GoPro Hero 6 Black lộ ảnh thật với thông số quay phim 4K 60fps

Chia sẻ
GoPro Hero 6 Black dường như đã bị rò rỉ trong một bức ảnh trước bất kỳ thông báo chính thức nào và nó sẽ cung cấp khả năng quay phim 4K 60fps.

GoPro Hero 6 Black lộ ảnh thật với thông số quay phim 4K 60fps ảnh 1

Những hình ảnh này do một độc giả của Photorumors cung cấp. Chúng cho thấy một hộp sản phẩm hoàn thiện, đã sẵn sàng để đến tay người tiêu dùng. Nhìn vào các thông tin in trên vỏ hộp thì Hero 6 Black sẽ được trang bị cảm biến ảnh 2 megapixel. Nó hỗ trợ quay phim 4K 60fps, cùng độ phân giải nhưng nhiều gấp đôi lượng hình mỗi giây so với Hero 5 Black hiện nay (quay phim 4K 30fps).

Về thiết kế bên ngoài vẫn không có gì thay đổi. Theo nguồn tin tiết lộ, thông báo chính thức (hoặc ngày phát hành) dự kiến là ngày 28/9 sắp tới đây. Nếu thiết kế vật lý của Hero 6 Black không thay đổi, chủ sở hữu thế hệ mới nhất này vẫn sẽ có thể tận dụng phụ kiện từ những mẫu máy cũ.

Theo Engadget, điều mà người ta quan tâm lúc này là giá cả. Máy ảnh 4K của đối thủ cũng quay phim 4K 60fps và có giá chỉ 340 USD. Trong khi Hero 5 Black của GoPro hiện đang bán với giá 400 USD.

Việt Đức / Photorumors / Engadget

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục