Goong - ứng dụng thông tin giao thông trên smartphone

Chia sẻ
Mới đây một ứng dụng có tên là Goong giúp cung cấp thông tin giao thông trên smartphone vừa được tung ra trên 2 kho ứng dụng dành cho người dùng smartphone Android và iOS.

Goong - ứng dụng thông tin giao thông trên smartphone ảnh 1
Theo như điều khoản sử dụng thì Goong có mục đích là cung cấp và cảnh báo sớm các biển báo, thông tin giao thông… Goong vốn có nhiều điểm tương đồng với Warning Me, một ứng dụng do người Việt viết để cảnh báo tai nạn giao thông mà trước đây NgheNhìn Việt nam có giới thiệu.
Goong có nhiều chức năng hiệu chỉnh hơn. Ở giao diện chính của Goong là một bản đồ hiển thị vị trí hiện tại của người dùng, bên phải có 3 nút nhấn lần lượt là: Cảnh báo thông tin giao thông (gồm các loại thông tin như tắc đường, tai nạnn, nguy hiểm, ngập lụt, bắn tốc độ…); nút kế tiếp cho phép tìm 4 thông tin cần thiết như cây xăng, bệnh viện, chỗ sửa xe và cây ATM; nút cuối cùng là cảnh báo nhanh tình trạng tắc đường hoặc có công an. Trên bản đồ, khi người dùng nhấn giữ màn hình một thời gian ngắn, một khung nội dung sẽ bật lên cho phép bạn gửi vị trí hiện tại cho bạn bè thông qua mạng xã hội Facebook hay bằng email.
Goong - ứng dụng thông tin giao thông trên smartphone ảnh 2

 

Goong - ứng dụng thông tin giao thông trên smartphone ảnh 3

 

Goong hiện đã hỗ trợ cả hệ điều hành Android và iOS, có vẻ ứng dụng này được viết bởi một thành viên thuộc cộng đồng otofun, bạn có thể cài đặt trực tiếp thông qua 2 liên kết sau:

Xuân Thành

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục