Google triển khai chiến dịch #SwitchtoPixel nhằm quảng bá camera trên Pixel

Chia sẻ
Google đang chuẩn bị ra mắt loạt sản phẩm Pixel 4 mới vào ngày 14 tháng 10. Google Pixel nổi tiếng với khả năng chụp ảnh tốt với chất lượng được nâng cao theo từng năm. Và phiên bản năm nay cũng không ngoại lệ.

Trước sự nâng cấp của iPhone Apple, tập trung vào camera, Google đã đăng tải một video kêu gọi người tiêu dùng tham gia chiến dịch #SwitchtoPixel.

Tiêu đề của đoạn clip dài 30 giây là Shoot Like a Pro với một nhân vật trải nghiệm thực tế là một cô gái.

Google triển khai chiến dịch #SwitchtoPixel nhằm quảng bá camera trên Pixel ảnh 1

Cô đã tiết lộ trên video rằng cô ấy gặp rắc rối với chiếc điện thoại cũ của mình và lo lắng về việc chuyển sang sử dụng Pixel. Tuy nhiên, sau khi thử nghiệm chiếc điện thoại này, cô đã trót “phải long” yêu chiếc camera trên dòng Pixel.

Bên cạnh đó, cô tiếp tục chia sẻ những ấn tượng của mình về Chế độ chụp ban đêm độc đáo của Pixel. Chất lượng ảnh chụp được bằng điện thoại Pixel tuyệt vời đến mức một số bạn bè của cô trên Instagram đã so sánh nó với máy ảnh chuyên dụng DSLR.

Các thông tin trước đó cho thấy, dòng Pixel 4 mới sẽ được trang bị camera sau 12,2MP đi kèm với khẩu độ f / 1.6 rộng hơn. Hơn nữa, điện thoại sẽ được trang bị thêm một chiếc camera tele 16MP với zoom quang học 5x. Theo đó, tầm nhìn ban đêm sẽ được tăng cường, cho phép người dụng chụp ở chế độphơi sáng lâu hơn. Nói cách khác, loạt điện thoại Pixel 4 sẽ có thể chụp ảnh bầu trời đêm.

Ở mặt trước, điện thoại sở hữu camera selfie 8.1MP.

Dưới đây là video chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc camera Pixel 4:

  Theo Gizchina

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục