Google tiết lộ tên Pixel 3 trong đoạn code mã nguồn Android

Chia sẻ
Trong đoạn code thiết lập về tính năng điện thoại Android mới, Google vô tình tiết lộ tên Pixel 3 và đây nhiều khả năng là tên flagship tiếp theo của gã khổng lồ công nghệ Mỹ.

Google tiết lộ tên Pixel 3 trong đoạn code mã nguồn Android ảnh 1
Google đang làm gì đó với chiếc điện thoại sắp được ra mắt của họ, khi những thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật hay hình dáng thiết kế vẫn chưa rõ thì chúng ta đã có được tên dòng flagship tiếp theo của Google, Pixel 3.

Thông tin về tên gọi chiếc điện thoại mới của Google được phát hiện trên diễn đàn Android nổi tiếng XDA. Một đoạn code đã vô tình tiết lộ tên và có khả năng chính Google đã tiết lộ thông tin trên.

Chi tiết đoạn code bên dưới:

Google tiết lộ tên Pixel 3 trong đoạn code mã nguồn Android ảnh 2
XDA giải thích rằng HAL có nghĩa là Phần Tóm tắt Phần cứng (Hardware Abstraction Layer), là một cầu nối giữa phần mềm Android và phần cứng. Chi tiết này không rõ thông tin hơn về Pixel 3 nhưng XDA cho rằng HAL sẽ cho một thiết bị (tức Pixel 3) quét liên tục các mạng thay vì gõ tay để dò tìm.

Google Pixel 3 và Pixel 3 XL

Việc lộ thông tin tên Pixel 3 vào thời gian này là bước đi chiến lược của Google, để có nhiều chủ đề bàn tán hơn về sự xuất hiện của chiếc điện thoại mới nhất. Nếu Pixel 3 là tên gọi chính thức, tức là dòng sản phẩm chủ lực sau Pixel, Pixel 2 thì Pixel 3 XL sẽ là bản nâng cấp về kích thước màn hình và cấu hình.

Theo truyền thống ra mắt sản phẩm mới thì Google sẽ giới thiệu Pixel 3 đến truyền thông vào tháng 10 năm nay. Trước đó cả hai sản phẩm Pixel và Pixel 2 đều ra mắt vào tháng 10 tại sự kiện ở thành phố San Francisco, Mỹ.

Hiện Google vẫn chưa trả lời chính thức về việc này và chúng ta cần thêm thời gian để xác thực tính chính xác của những thông tin trên.

Tin Le

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục