Google sẽ trình làng smartphone màn hình gập, cạnh tranh với Samsung, Huawei

Chia sẻ
 

Tin đồn cho thấy Google đang phát triển bản dựng của Pixe 5a cùng một thiết bị màn hình gập và hai thiết bị khác, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau.

Tài liệu rò rỉ liệt kê các bản dựng của hệ điều hành Android cho tất cả các thiết bị Google Pixel đã và sắp được ra mắt, bắt đầu từ Pixel 2 đến Pixel 4a, Pixel 4a 5G, Pixel 5, Google Pixel 5a chưa được công bố (có tên mã là barbette) và ba sản phẩm khác đang được phát triển có tên mã lần lượt là “raven”, “oriole” và “passport”.

Google sẽ trình làng smartphone màn hình gập, cạnh tranh với Samsung, Huawei ảnh 1

Các thông tin đồn đoán cho rằng hai thiết bị đầu tiên có thể là flagship Pixel 6. Đối với thiết bị có tên mã passport, tài liệu rò rỉ nói rõ rằng đây khả năng là một smartphone màn hình gập. Tất cả ba thiết bị này sẽ ra mắt vào quý 4 năm 2021. Tài liệu cũng lưu ý rằng Pixel 4a (5G) và Pixel 5 dự kiến sẽ trình làng vào tháng 10.

Đây là lần đầu tiên xuất hiện các tài liệu đề cập tới một thiết bị Pixel màn hình gập. Và nếu đó là sự thật thì người dùng sẽ có thêm lựa chọn chất lượng bên cạnh các dòng smartphone màn hình gập của Samsung và Huawei, chưa kể việc xuất hiện các sản phẩm từ Google có thể khiến giá của smartphone màn hình gập sẽ không còn khó tiếp cận với số đông người dùng như hiện tại.

Theo 9to5google

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục