Google ra mắt trang web 'Pixel for Business' để thu hút người dùng doanh nghiệp

Chia sẻ
Google mới đây đã ra mắt trang web “ Pixel for Business ” để thu hút các công ty mua điện thoại Pixel.
Google ra mắt trang web 'Pixel for Business' để thu hút người dùng doanh nghiệp ảnh 1
Ngoài trang web “ Pixel for Business ”, Google cũng đưa ra khẩu hiệu mới “Được xây dựng cho Doanh nghiệp”. Theo Google, có ba lý do cơ bản khiến thiết bị của họ thích hợp cho doanh nghiệp:
An toàn và độ tin cậy
Google ra mắt trang web 'Pixel for Business' để thu hút người dùng doanh nghiệp ảnh 2
Dựa vào chip Titan M tùy chỉnh của Google, được ra mắt lần đầu tiên với Pixel 3 vào năm 2018 để bảo vệ khi khởi động, ngăn hệ điều hành quay trở lại phiên bản cũ hơn và bảo vệ dữ liệu trên thiết bị. Google cũng rất tin tưởng vào khả năng bảo mật sinh trắc học của họ (mở khóa bằng khuôn mặt trên Pixel 4 và cảm biến vân tay Imprint trên tất cả các thiết bị khác). Google cũng cung cấp 3 năm cập nhật hệ điều hành và bảo mật. Google Play Protect để quét các ứng dụng và chứng nhận bảo mật của chính phủ / doanh nghiệp là một khía cạnh khác về khả năng hiện thực của Google.
Quản lý thiết bị liền mạch
Trọng tâm của điều này là đơn giản hóa việc triển khai doanh nghiệp thông qua đăng ký không chạm. Điều này không liên quan đến cài đặt thủ công, cấu hình thông qua API quản lý và trạng thái đề xuất dành cho doanh nghiệp. Đối với người dùng cuối, có một mô hình hoạt động tách biệt thông tin cá nhân khỏi dữ liệu doanh nghiệp và cũng có một Google Play được lưu trữ để họ có thể quyết định những ứng dụng nào họ muốn cài đặt.
Google ra mắt trang web 'Pixel for Business' để thu hút người dùng doanh nghiệp ảnh 3
Google Assistant
Với trợ lý ảo Google Assistant và tải phiên bản Android mới nhất, người dùng có thể “nhận trợ giúp mọi lúc, mọi nơi”. Nó tích hợp đầy đủ Gmail, Docs, Duo và Meet.
Google cho biết điện thoại Pixel có một số lượng lớn các công cụ và công nghệ để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của doanh nghiệp trên cả phần cứng, phần mềm và AI được tích hợp sẵn. Nó cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, cũng như các bản cập nhật bảo mật và hệ điều hành trong ít nhất 3 năm.
Google ra mắt trang web 'Pixel for Business' để thu hút người dùng doanh nghiệp ảnh 4
Theo Google, đây là lý do tại sao các doanh nghiệp nên mua điện thoại Pixel: “Pixel có tất cả các công cụ và công nghệ để hỗ trợ nhu cầu kinh doanh của bạn trên cả phần cứng, phần mềm và AI tích hợp. Nó cung cấp các tính năng bảo mật nâng cao, cùng với các bản cập nhật bảo mật và hệ điều hành trong ít nhất ba năm. Nó cũng đi kèm với phần mềm để giúp bạn và nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn. Và, nó có thể dễ dàng được bạn tích hợp và quản lý để đảm bảo quy trình làm việc luôn đạt tiêu chuẩn của bạn. Ngoài ra, Pixel là một phần của chương trình Android Enterprise Recommended, nghĩa là nó đã được Google xác minh để đáp ứng các yêu cầu cấp doanh nghiệp về hiệu suất, tính nhất quán và các bản cập nhật bảo mật.”
Trong vài năm qua, thị trường điện thoại thông minh đã phát triển chóng mặt khiến Google bị một số nhà sản xuất khác bỏ rất xa. Tuy nhiên, họ đang thực hiện một số chiến lược tiếp thị như trang web 'Pixel for Business'. Hy vọng rằng chiến lược mới nhấn mạnh sự an toàn và sự quản lý dễ dàng sẽ mang lại thành công nhất định cho Google.

Theo Gizchina

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục