Google ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series: pin 5 giờ, giá 99 USD

Chia sẻ
 

Google đã chính thức ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series với mức giá chỉ 99 USD nhưng sở hữu kết nối thông minh, thiết kế đẹp và pin ổn.

Google ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series: pin 5 giờ, giá 99 USD ảnh 1
Thiết kế của Pixel Buds A-Series vẫn giống dòng Pixel Buds hiện tại với hộp đựng nhưng một quả trứng dẹt, nó có các màu xanh, trắng và xám. Nhưng Google đã thay đổi một vài chi tiết nhỏ, đó là vòng cung để móc vào trong tai đã được làm cho mềm hơn và nhỏ hơn một chút, giúp việc đeo tai nghe thoải mái hơn trong thời gian dài.
Google ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series: pin 5 giờ, giá 99 USD ảnh 2
Google ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series: pin 5 giờ, giá 99 USD ảnh 3
Mặc dù có giá bán thấp hơn nhiều nhưng Pixel Buds A-Series vẫn giữ được chất lượng âm thanh tương tự như Pixel Buds 2020. Tai nghe vẫn có ra lệnh bằng giọng nói “Hey Google” và khả năng chống nước và mồ hôi IPX4. Một số cắt giảm như không còn sạc không dây và điều khiển vuốt để điều chỉnh âm lượng. Pixel Buds A-Series có bộ drivers tùy biến riêng cho âm bass khỏe, chắc. Đặc biệt tai nghe sẽ tự nhận biết môi trường để cho âm thanh đang phát không bị vỡ - Google gọi đó là tính năng Adaptive Sound.
Google ra mắt tai nghe Pixel Buds A-Series: pin 5 giờ, giá 99 USD ảnh 4
Thời lượng pin của Pixel Buds A-Series là khoảng 5 giờ sử dụng liên tục, khoảng 24 giờ nếu kèm cả hộp sạc. Google cho biết bạn có thể nghe gọi khoảng 3 giờ chỉ với 15 phút sạc nhanh.
Với mức giá chỉ 99 USD, Pixel Buds A-Series sẽ là một lựa chọn để người dùng cân nhắc.

Theo Theverge

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục