Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit

Chia sẻ
Để bắt kịp với tính năng của iOS 14, Google đã ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit

Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit ảnh 1
Widget là tính năng có lẽ ai cập nhật lên iOS 14 cũng phải thử một lần chính vì thế Google đã ra mắt các widget cho Gmail, Drive và Google Fit trên hệ điều hành này. Đồng thời, hãng công nghệ Mỹ cũng tiết lộ thêm, Chrome và Calendar cũng sẽ sớm có widget của mình.
Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit ảnh 2

Widget của ứng dụng Gmail trên iOS 14 sẽ cho phép bạn tìm kiếm hộp thư đến, gửi email và kiểm tra email chưa đọc một cách nhanh chóng. 

Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit ảnh 3

Widget của ứng dụng Drive cũng cho phép bạn tìm kiếm bất kỳ tệp nào bạn cần. Trong thời gian chờ tìm kiếm, màn hình sẽ hiển thị tập tin mà ứng dụng này coi là quan trọng đối với bạn.

Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit ảnh 4

Widget của ứng dụng Google Fit sẽ hiển thị nhịp tim và đếm số bước đi, nếu bạn có sử dụng ứng dụng này và kết nối với các loại vòng đeo tay thông minh.

Google ra mắt iOS widget cho ứng dụng Gmail, Drive và Google Fit ảnh 5

Google cũng tiết lộ thêm rằng widget của ứng dụng Calendar sẽ hiển thị ngày tháng, và các lịch hẹn sắp tới của bạn, để nhắc nhở bạn không quên những sự kiện quan trọng. Còn widget của trình duyệt Chrome sẽ gồm một thanh tìm kiếm (có thể truy cập địa chỉ trang web), mở chế độ ẩn danh, tìm kiếm giọng nói và quét mã QR.

Widget của Calendar sẽ ra mắt vào tuần tới, còn widget của Chrome sẽ ra mắt vào đầu năm 2021. Tuy nhiên nếu như bạn có Chrome Beta, bạn có thể trải nghiệm tiện ích này ngay bây giờ.

Theo Phonearena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục