Google ra mắt cẩm nang Developers Startup Launch tại Việt Nam

Chia sẻ
Việt Nam là thị trường quốc tế đầu tiên trên thế giới được Google ra mắt bộ Google Developers Startup Launch dành cho nhà phát triển ứng dụng.
Google ra mắt cẩm nang Developers Startup Launch tại Việt Nam ảnh 1
Sáng ngày 8/12, Google đã tổ chức một buổi gặp mặt báo chí để công bố Google Developers Startup Launch, đây là một cẩm nang hướng dẫn và website chuyên dụng dành cho các nhà phát triển ứng dụng di động. Việt Nam là thị trường quốc tế đầu tiên trên thế giới được hãng chuyên về tìm kiếm cho ra mắt bộ cẩm nang này với mong muốn mang lại những công cụ hiệu quả và mạnh mẽ hỗ trợ cho sự phát triển của cộng đồng các nhà phát triển tại đây.
Startup Launch sẽ là một quyển cẩm nang được Việt hóa nội dung dành cho tất cả mọi người, ở mọi giai đoạn, từ những ý tưởng đầu tiên đến giai đoạn hoàn thành và tăng trưởng. Đây được xem là cam kết của Google trong việc giúp đỡ các nhà phát triển đang trong giai đoạn khởi nghiệp thành công trên nền tảng Google Developers, sử dụng công nghệ mã nguồn mở như các tiêu chuẩn web mở và giấy phép mã nguồn mở, giúp tạo nền tảng cho việc phát triển web về sau.
Phát biểu tại buổi họp báo, bà Sophie Tran nhấn mạnh việc bồi dưỡng nhân tài để đóng góp cho sự đổi mới là một trong những giá trị cốt lõi của Google, đây là điều quan trọng đối với sứ mệnh của hãng là "tổ chức lại thông tin, làm cho chúng hữu ích và dễ tiếp cận hơn đối với người dùng trên thế giới". 
Được biết vào ngày mai 9/12, Google sẽ chính thức gặp mặt để lắng nghe những tâm tư, ý tưởng của những lập trình viên tại TP.HCM, đồng thời sẽ trao tài liệu Google Developers Startup Launch này. Thông tin chi tiết về Google Developers Startup Launch có tại địa chỉ: https://developers.google.com/startups/vn/.

Xuân Thành

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục