Google Play Store kỷ niệm 10 năm với logo mới và nhân 10 điểm thưởng

Chia sẻ
Từ một công cụ tìm kiếm, kể từ đó, Google đã phân nhánh và cung cấp nhiều dịch vụ kỹ thuật số cho cá nhân lẫn doanh nghiệp. Một trong những dịch vụ đó chính là Google Play Store, với 10 kỷ niệm năm thành lập. Hôm nay, Google thông báo rằng họ sẽ thay đổi logo Google Play của mình, biến nó trở nên phù hợp với các sản phẩm khác của mình.

Trong thời gian đầu, Google Play Store hoạt động trên Android 1.0 với tên gọi Android Market. Một vài năm sau, nó đã đổi thương hiệu và hiện có hơn 2,5 tỷ người dùng và có sẵn ở hơn 190 quốc gia. Tất nhiên, Google Play Store sẽ không là gì nếu thiếu nội dung nằm trong đó và công lớn nhất hoàn toàn thuộc về hơn hai triệu nhà phát triển giúp tạo ra các ứng dụng tuyệt vời trong cửa hàng. Hơn nữa, để tri ân năm thứ mười của mình, Google đang cung cấp những phần thưởng liên quan đến Google Play Points.

Google Play Points là một hệ thống thưởng cho phép người dùng kiếm điểm khi mua hàng từ Google Play Store. Nếu bạn đăng ký dịch vụ lần đầu tiên, thì trong tuần đầu, bạn sẽ sở hữu hệ số thưởng gấp ba lần và sau đó, bạn sẽ kiếm được một điểm cho mỗi lần tiêu 1 đô la. Tất nhiên, giá trị này còn phụ thuộc vào tùy quốc gia, vì vậy hãy kiểm tra xem Điểm Play có được hỗ trợ ở khu vực của bạn hay không. Khi bạn đã tích lũy đủ điểm, bạn có thể sử dụng số điểm kiếm được cho nội dung kỹ thuật số, phiếu giảm giá, v.v.

Tạm biệt Neon!

Như đã đề cập ở trên, Google đang cung cấp phần thưởng điểm trong một thời gian có hạn, đem đến cho người dùng hệ số nhân mười lần trên Google Play Points. Để tận dụng chương trình khuyến mại này, bạn cần truy cập vào hồ sơ của mình để lấy Google Play Points và kích hoạt nó. Thời gian thưởng sẽ chỉ kéo dài trong vòng 24 giờ. Để kỷ niệm và tìm hiểu thêm về Google Play Store, hãy truy cập liên kết nguồn bên dưới để điểm lại một số tính năng và sự kiện ưa thích của dịch vụ này.

Hoàng Tăng

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục