Google Pixel Buds 2 - Cạnh tranh với Apple Airpods và Echo Buds

Chia sẻ
 
Sau 2 năm vắng bóng, Google Pixel Buds dự kiến trở lại trong tháng 10 với diện mạo mới cùng những cải thiện về hiệu năng bên trong.

Google Pixel Buds 2 - Cạnh tranh với Apple Airpods và Echo Buds ảnh 1
Theo nguồn tin chính thức, Google sẽ giới thiệu Pixel Buds 2 trong sự kiện ra mắt chiếc điện thoại Google Pixel 4 vào ngày 15/10 sắp tới. Hiện chưa có bất kỳ thông tin nào về mẫu tai nghe không dây này của Google, nhiều nguồn dự đoán cho rằng mẫu tai nghe sẽ thuộc dòng true wireless (không dây hoàn toàn), khác với phiên bản tiền nhiệm có phần nối giữa 2 tai nghe.

Google Pixel Buds 2 - Cạnh tranh với Apple Airpods và Echo Buds ảnh 2
Liệu đây có phải là Google Pixel Buds 2 ??
Nhìn lại chặng đường từ 2017 khi chiếc Pixel Buds đầu tiên ra mắt, cuộc đua trong thế giới true wireless đã thay đổi và cạnh tranh rất nhiều với những cái tên lớn như Bose, Beats, Sony, Apple, và gần đây nhất là Amazon với Echo Buds sắp ra mắt, chúng ta có thể thấy Pixel Buds vẫn chưa gây được tiếng vang tốt cho Google dù được trang bị rất nhiều tính năng ở thời kỳ đầu. Tuy nhiên những người dùng, người hâm mộ Google vẫn trông đợi vào một sự đột phá cho sản phẩm mới lần này bằng việc tích hợp nhiều tính năng, cải thiện hiệu suất và tối ưu hóa trợ lý ảo vốn là “lợi thế sân nhà” của Google.

Google Pixel Buds 2 - Cạnh tranh với Apple Airpods và Echo Buds ảnh 3
Google Pixel Buds 1
Google Pixel Buds 2 - Cạnh tranh với Apple Airpods và Echo Buds ảnh 4
Google Pixel Buds 1
Google Pixel Buds 2 - Cạnh tranh với Apple Airpods và Echo Buds ảnh 5
Google Pixel Buds 1 (trái) - Apple Airpods (phải)

Đinh Phúc

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục