Google Pixel bản kế tiếp sẽ ra mắt vào quý IV/2017

Chia sẻ
Đó là thông tin được Rick Osterloh - Phó Chủ tịch Phần cứng của Google chia sẻ với giới truyền thông trong một hội nghị bên lề MWC 2017.

Google Pixel bản kế tiếp sẽ ra mắt vào quý IV/2017 ảnh 1
Loạt sản phẩm mang nhãn hiệu Pixel thế hệ đầu được tung ra vào cuối năm 2016, thay thế và đặt dấu chấm hết cho dòng thiết bị Nexus. Chúng là những sản phẩm di động bao gồm smartphone và tablet chạy hệ điều hành Android gốc, được ưu tiên hàng đầu với sự hỗ trợ trực tiếp và sớm nhất từ Google.
Trước đây, Google định vị những thiết bị Nexus vào tầm trung với giá bán không quá đắt. Nhưng kể từ khi sử dụng nhãn hiệu Pixel, gã khổng lồ tìm kiếm đã đẩy giá bán lên cao vút. Bằng chứng là cặp smartphone Pixel và Pixel XL đời đầu có giá bán ngang ngửa iPhone 6s/6s Plus và loạt Galaxy S7, khiến không ít người ngần ngại về giá mặc dù rất thích chúng.

Người ta hy vọng smartphone Pixel thế hệ tiếp theo sẽ có giá bán rẻ hơn nhưng Osterloh đã phủ định điều đó. Nhân vật này cho rằng, Pixel là bước đột phá của Google vào thị trường điện thoại thông minh, khẳng định Android như một nền tảng cao cấp và cạnh tranh trực tiếp, hiệu quả với iPhone. Smartphone Pixel mới sẽ ra mắt vào quý IV năm nay, tên gọi của chúng có thể là Pixel 2 và Pixel 2 XL.

Việt Đức / Engadget

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục