Google Pixel 6 và 6 Pro sẽ lên kệ ngày 28/10

Chia sẻ
Các thông tin đồn đoán cho rằng Google sẽ chính thức trình làng bộ đôi Pixel 6 vào ngày 13/9 nhưng phải hơn một tháng sau mới được phát hành, cụ thể là vào ngày 28/10.

Hãng sẽ mở đơn đặt hàng trước bắt đầu vào ngày 19/10.

Một tháng không phải là nhiều bởi trước đó, Sony đã từng phải đợi nhiều tháng sau khi công bố một thiết bị mới trước khi bắt đầu đặt hàng trước.

Google Pixel 6 và 6 Pro sẽ lên kệ ngày 28/10 ảnh 1

Ngoài ra, Google cũng đã tiết lộ một số chi tiết chính về điện thoại thông minh mặc dù bảng thông số kỹ thuật đầy đủ vẫn chưa được chia sẻ. Pixel 6 đi kèm với màn hình 6,4 inch Full HD + cung cấp tốc độ làm mới 90Hz trong khi mẫu Pro có màn hình 6,7 inch QHD + cung cấp tốc độ làm mới 120Hz.

Mẫu tiêu chuẩn có thiết lập camera kép ở mặt sau trong khi Pixel 6 Pro đi kèm cụm ba camera, bao gồm một ống kính góc rộng, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính tele 4x. Đặc biệt, thiết bị sẽ được nâng cấp hiệu suất chụp ảnh với chipset mới, tập trung vào chất lượng ảnh ra và sử dụng các công nghệ từ trí tuệ nhân tạo và học máy.

Điểm nổi bật của dòng Pixel 6 vẫn là bộ xử lý riêng của Google - Tensor, được sản xuất đặc biệt cho các thiết bị Pixel. Ngoài hỗ trợ trí tuệ nhân tạo và học máy, con chip này cũng được được cải tiến đáng kể trong việc dịch, chú thích và đọc chính tả.

Theo Gsmarena

Trần Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục