Google Pixel 6 sẽ ra mắt ngày 13/9 một ngày trước khi Apple công bố iPhone mới

Chia sẻ
Một báo cáo mới cho biết Google có thể ra mắt dòng Pixel 6 với thiết kế cải tiến và chipset Tensor của riêng hãng vào ngày 13/9 - một ngày trước khi Apple dự kiến công bố iPhone 13.

Công ty đã xác nhận rằng dòng sản phẩm Pixel 6 sắp tới sẽ lên kệ vào mùa thu này. Gần đây, Google đã ngừng sản xuất dòng điện thoại thông minh Pixel 5 và Pixel 4a 5G, được ra mắt vào năm ngoái.

Ngoài ra, Google cũng đã tiết lộ một số chi tiết chính về điện thoại thông minh mặc dù bảng thông số kỹ thuật đầy đủ vẫn chưa được chia sẻ. Pixel 6 đi kèm với màn hình 6,4 inch Full HD + cung cấp tốc độ làm mới 90Hz trong khi mẫu Pro có màn hình 6,7 inch QHD + cung cấp tốc độ làm mới 120Hz.

Google Pixel 6 sẽ ra mắt ngày 13/9 một ngày trước khi Apple công bố iPhone mới  ảnh 1

Mẫu tiêu chuẩn có thiết lập camera kép ở mặt sau trong khi Pixel 6 Pro đi kèm cụm ba camera, bao gồm một ống kính góc rộng, một ống kính góc siêu rộng và một ống kính tele 4x. Đặc biệt, thiết bị sẽ được nâng cấp hiệu suất chụp ảnh với chipset mới, tập trung vào chất lượng ảnh ra và sử dụng các công nghệ từ trí tuệ nhân tạo và học máy.

Điểm nổi bật của dòng Pixel 6 vẫn là bộ xử lý riêng của Google - Tensor, được sản xuất đặc biệt cho các thiết bị Pixel. Ngoài hỗ trợ trí tuệ nhân tạo và học máy, con chip này cũng được được cải tiến đáng kể trong việc dịch, chú thích và đọc chính tả.

Có rất nhiều sự kiện ra mắt điện thoại thông minh được lên kế hoạch vào khoảng giữa tháng 9. Samsung Galaxy S21 FE dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 8/9 và sau đó là Google với dòng sản phẩm Pixel 6 vào ngày 13/9. Chỉ một ngày sau đó, Apple có khả năng sẽ ra mắt điện thoại thông minh dòng iPhone 13 của mình.

Theo Gizmochina

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục