Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế: màn hình đục lỗ, cụm camera vuông

Chia sẻ
 
Pixel 4a được đánh giá là một trong những mẫu smartphone tầm trung đáng chờ đợi nhất trong năm 2020. 

Năm ngoái, Google đã bất ngờ tung ra mẫu smartphone tầm trung đầu tiên của mình mang tên Pixel 3a và gặt hái được rất nhiều thành công. Phiên bản kế nhiệm năm nay dự kiến sẽ là Pixel 4a cũng sẽ được đặt rất nhiều kỳ vọng. 

Mới đây, những hình ảnh thực tế rõ nét của mẫu máy này đã được tài khoản TechDroider chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Chiếc máy được đặt trong một lớp ốp bằng vải nhưng có thể dễ dàng nhận thấy Pixel 4a sẽ được trang bị màn hình đục lỗ để chứa camera selfie. Mặc dù mặt trước máy là màu đen nhưng nút nguồn ở bên cạnh phải của máy lại là màu trắng.

Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế: màn hình đục lỗ, cụm camera vuông ảnh 1
Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế: màn hình đục lỗ, cụm camera vuông ảnh 2
 
Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế: màn hình đục lỗ, cụm camera vuông ảnh 3
 
Google Pixel 4a lộ ảnh thực tế: màn hình đục lỗ, cụm camera vuông ảnh 4
Trong khi đó, phía sau khá nổi bật với cụm camera hình vuông được đặt lệch bên góc trên cùng bên trái mặt lung. Đáng tiếc là cụm camera khá to này chỉ chứa 1 cảm biến và đèn flash LED. Cảm biến vân tay được đặt ở chính giữa mặt lưng nhưng ở vị trí khá cao. Phần ốp lưng vải còn cho biết cạnh đỉnh của máy vẫn có sự xuất hiện của jack tai nghe 3.5mm. 

Dự kiến, Pixel 4a sẽ được ra mắt tại sự kiện Google I/O 2020 nhưng do tình hình phức tạp của dịch virus Corona nên sự kiện đã bị hủy bỏ. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm cụ thể Google sẽ ra mắt mẫu smartphone mới này.

Thế Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục