Google Pixel 4 lộ ảnh render mặt lưng bóng, có 2 đến 3 camera sau

Chia sẻ
Google Pixel 4 lộ ảnh render với mặt lưng bóng loáng và đặc biệt là có cụm camera hình vuông với 2 hoặc 3 camera ở mặt sau.
 

Google Pixel 4 lộ ảnh render mặt lưng bóng, có 2 đến 3 camera sau ảnh 1
Các bức ảnh được tiết lộ bởi Twitter #OnLeaks và #Pricebaba cho thấy Pixel 4 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên của Google được trang bị nhiều hơn 1 camera sau. Mặt lưng của máy có 1 khu vực lồi lên hình vuông, được cho là sẽ chứa 2 hoặc 3 camera sau cùng đèn flash. Thiết kế này khá giống với thế hệ iPhone 2019 sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Một điểm khá đáng chú ý khác là cảm biến vân tay không được tìm thấy trong hình ảnh render này. Do đó, nhiều khả năng Pixel 4 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình, hoặc cũng có thể chỉ sẽ sử dụng mở khoá bằng nhận diện khuôn mặt 3D. Một số đoạn mã được tìm thấy trong Android Q Beta cũng đã mô tả về một hệ thống xác thực khuôn mặt.

Google Pixel 4 lộ ảnh render mặt lưng bóng, có 2 đến 3 camera sau ảnh 2
Ở mặt trước, dường như Google đã loại bỏ dải loa âm thanh stereo như trên phiên bản Pixel 3, chỉ còn lại loa thoại phía trên màn hình. Các chi tiết khác đã được chuyển xuống cạnh đáy của điện thoại.

Hình ảnh cho thấy Pixel 4 sẽ có lớp vỏ bóng loáng, nhiều khả năng được chế tạo từ kính và do đó sẽ hỗ trợ tính năng sạc không dây. Điều cuối cùng, jack 3,5mm đã không được tìm thấy trên Pixel 4, nhưng có thể nó sẽ trở lại trên phiên bản Google Pixel 4a.

Google Pixel 4 lộ ảnh render mặt lưng bóng, có 2 đến 3 camera sau ảnh 3
 

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục