Google Pixel 4 giành vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng âm thanh của DxOMark

Chia sẻ
 
Mới đây, DxOMark vừa công bố bản đánh giá chi tiết về âm thanh trên chiếc điện thoại thông minh Google Pixel 4.

Sau khi đánh giá toàn diện về cụm camera, DxOMark đã phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, chi tiết âm thanh trên chiếc Google Pixel 4. Theo đó, thiết bị đứng thứ 5 trên bản xếp hạng âm thanh của DxOMark.

Google Pixel 4 giành vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng âm thanh của DxOMark ảnh 1

Theo đó, thiết bị đạt số điểm tổng thể là 68, chỉ Asus ROG Phone II và Apple iPhone 11 Pro Max. Trong bài kiểm tra âm thanh, thiết bị gây ấn tượng với khả năng tái tạo âm trầm trên một thiết bị nhỏ như vậy. Tuy nhiên, Google Pixel 4 vẫn chưa đủ mạnh để có thể sánh ngang tầm với các thiết bị tốt nhất cùng dòng.

Google Pixel 4 giành vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng âm thanh của DxOMark ảnh 2

Khả năng ghi âm trên thiết bị nhận được một số lời khen ngợi với âm thanh thu về mạch lạc cùng hiệu suất không gian đẹp khi quay video. Tuy nhiên, điểm trừ là tiếng ồn nền không tự nhiên.

Google Pixel 4 sở hữu màn hình 5,7 inch và tốc độ làm mới màn hình là 90Hz đi kèm tính năng nhận dạng khuôn mặt 3D, chip Radar Project Soli để nhận diện cử chỉ. Mặt sau ấn tượng với cụm camera vuông bao gồm 2 camera bao gồm cảm biến chính 12MP và cảm biến tele 16MP. Vi xử lý Snapdragon 855 và lần đầu nâng lên RAM 6GB.

Theo GSmarena

Phạm Ngân

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục