Google Pixel 4 có công nghệ zoom 8x, 6GB RAM và Motion Mode

Chia sẻ
Camera luôn là thứ rất được chờ đợi ở mỗi đời Google Pixel và Pixel 4 sẽ được nâng cấp công nghệ zoom 8x đi kèm tính năng mới được gọi là "Motion Mode"

Google Pixel 4 có công nghệ zoom 8x, 6GB RAM và Motion Mode ảnh 1
Chỉ còn một tháng nữa, chiếc flagship thế hệ thứ tư Google sẽ được ra mắt. Theo những thông tin mới nhất có được, chiếc Google Pixel 4 dường như chắc chắn sẽ được trang bị một hệ thống camera kép. Hệ thống camera mới sẽ bao gồm một ống kính chính có độ phân giải 12MP và một ống kính telephoto có độ phân giải 16MP. Ngoài việc tăng thêm một ống kính, camera của Pixel 4 còn được phát triển thêm một tính năng mới được gọi là "Motion Mode".
Google Pixel 4 có công nghệ zoom 8x, 6GB RAM và Motion Mode ảnh 2
Motion Mode được dự đoán rằng sẽ giúp người dùng có thể bắt nét được những chủ thể đang di chuyển, một điểm đặc biệt nữa đó chính là Motion mode sẽ tự động làm mờ backgroud giúp chủ thể nổi bật hơn. Không dừng lại ở đó, một trang tin khác còn chơ rằng Google Pixel 4 có thể chụp ảnh được bầu trời sao vào ban đêm và có khả năng zoom 8x. Rất có thể đây sẽ là sự kết hợp giữa zoom quang học và tính năng Super Res Zoom của Google.

Còn Night Sight vẫn tiếp tục là điểm nhấn trên camera của bộ đôi smartphone mới của Google. Với Google Pixel 4, Night Sight sẽ còn "xịn" hơn, xử lý ảnh nhanh hơn. Cuối cùng, giống như các rò rỉ trước đây thì một hình ảnh đã xác nhận thế hệ Pixel 4 sắp ra mắt của Google sẽ có dung lượng RAM 6GB.

Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục