Google Pixel 3 lộ ảnh render với màn hình có tai thỏ

Chia sẻ
Có vẻ như tin đồn về việc chiếc smartphone Pixel 3 sắp được ra mắt của Google là sự thật sau khi ảnh render của sản phẩm này được tung lên mạng.
Google Pixel 3 lộ ảnh render với màn hình có tai thỏ ảnh 1
Mặc dù chưa được ra mắt chính thức, nhưng có vẻ chiếc Google Pixel 3 cũng sẽ đi theo phong trào màn hình 'tai thỏ' được khơi mào bởi chiếc Apple iPhone X. Những hình ảnh render mới vừa được trang Gizmochina cung cấp cho người dùng, cho ta thấy được thiết kế mặt trước và sau của chiếc smartphone này.
Google Pixel 3 lộ ảnh render với màn hình có tai thỏ ảnh 2
Mặc dù có 'tai thỏ', nhưng phần cạnh dưới của sản phẩm vẫn khá dày chứ không làm mỏng được như Apple iPhone X. Mặt sau, Pixel 3 chỉ có 1 camera chứ không được trang bị camera kép như những smartphone Android hiện nay, nhưng giống như chiếc Pixel 2. Google khẳng định rằng việc tối ưu phần mềm vẫn sẽ cho ra những bức ảnh đẹp hơn so với việc sử dụng nhiều camera.
Google Pixel 3 lộ ảnh render với màn hình có tai thỏ ảnh 3
Google Pixel 3 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, rất có thể là vào tháng 10 giống với Pixel 2 vào năm ngoái. Những thông tin khác vẫn chưa được lộ, nhưng khả năng cao máy sẽ sử dụng Qualcomm Snapdragon 845, RAM 6GB và màn hình lớn 6,2 inch.

Minh Đức

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục