Google Pixel 3 Lite lộ diện, bị cắt 1 loa và 1 camera selfie

Chia sẻ
Phiên bản giá rẻ của Pixel 3 có cổng 3,5mm nhưng lại bị cắt đi 1 loa + 1 camera selfie.

Google Pixel 3 Lite lộ diện, bị cắt 1 loa và 1 camera selfie ảnh 1
Trong quá khứ, Google từng nói rằng họ chỉ tập trung vào thị trường smartphone cao cấp nên sự xuất hiện của Pixel 3 Lite khiến cho nhiều người bất ngờ ngay từ những hình ảnh lộ diện đầu tiên. Khác với loạt ảnh trước, hình ảnh thực tế ngày hôm nay cho thấy Pixel 3 Lite được đặt song song với Pixel 3 và rõ ràng hai chiếc điện thoại này có kích thước khá là giống nhau. Tuy nhiên màn hình của Lite sẽ hơi cao hơn so với Pixel 3 vì nó sở hữu màn hình 5,56 inch có tỉ lệ 18,5:9 thay vì 18:9.
Google Pixel 3 Lite lộ diện, bị cắt 1 loa và 1 camera selfie ảnh 2
Google Pixel 3 Lite lộ diện, bị cắt 1 loa và 1 camera selfie ảnh 3
Một điểm khác biệt nữa đó là Pixel 3 Lite đã bị cắt giảm phần loa ở viền bezel phía dưới và cũng chỉ có camera selfie đơn, thay vì tới 2 camera ở mặt trước như Pixel 3. So với Pixel 3, màn hình của phiên bản Lite sẽ được bo cong ít hơn ở góc. Ngoài ra, màu sắc tái tạo trên màn hình của Pixel 3 Lite cũng không hề giống Pixel 3.

Theo thông tin rò rỉ, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 670, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy sẽ có viên pin dung lượng 2.915mAh và camera sau 12.2MP giống như Pixel 3. Và cuối cùng, khác biệt lớn nhất của Pixel 3 Lite là cổng 3,5mm cho ai vẫn muốn dùng những chiếc tai nghe cũ. Hiện tại, Google vẫn chưa xác nhận bất kì thông tin gì về ngày ra mắt của Pixel 3 Lite, một số tin đồn cho rằng nó sẽ được tung ra vào năm tới.

Theo Gizmochina

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục