Google Pixel 3 là chiếc smartphone sở hữu camera đơn hàng đầu thế giới hiện nay

Chia sẻ
Kết quả trên được chuyên trang đánh giá chất lượng camera DxOMark đưa ra dựa trên tổng điểm ghi được từ việc chụp ảnh và quay video.

Google Pixel 3 là chiếc smartphone sở hữu camera đơn hàng đầu thế giới hiện nay ảnh 1

Theo đó, Google Pixel 3 ghi được 101 điểm, là kết quả trung bình cộng làm tròn của bài kiểm tra chụp ảnh (103 điểm) và quay video (98 điểm). Kết quả này đã giúp flagship đến từ gã khổng lồ tìm kiếm đứng hạng 5 trên bảng xếp hạng những thiết bị di động có camera tốt nhất hiện nay, đồng hạng với iPhone XR đến từ Apple. Điều đáng nói ở đây là Pixel 3 chỉ có một cụm camera đơn duy nhất - điều mà hầu như mọi flagship đình đám hiện nay đã không còn, thay vào đó là 2 hoặc thậm chí là 3 camera để đảm nhận nhiều chức năng khác nhau. 

Google Pixel 3 là chiếc smartphone sở hữu camera đơn hàng đầu thế giới hiện nay ảnh 2

Quay trở lại với Pixel 3, DxOMark đánh giá cao cụm camera của thiết bị này ở các đặc tính: dải tương phản động, độ chi tiết bức hình, khả năng đánh Flash, độ khử noise và hiệu quả của cơ chế chống rung trong lúc quay video. Tuy chỉ có một camera duy nhất nhưng Pixel 3 lại có khả năng chụp ảnh xóa phông cực kì tốt, vượt xa tất cả những chiếc smartphone camera đơn trên thị trường, thậm chí là một số máy có camera kép. Có thể nói, thành công của Pixel 3 trong khả năng chụp ảnh không chỉ đến từ cụm sensor, ống kính chất lượng cao mà còn cả thuật toán và phần mềm đến từ Google - điều luôn được đánh giá cao trên hầu hết các thế hệ Pixel từ trước đến nay. 

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục