Google Pixel 2 XL dính thêm lỗi cảm ứng không hoạt động

Chia sẻ
Sau khi nhiều người dùng phản ánh về lỗi lưu ảnh trên màn hình, Pixel 2 XL lại tiếp tục tính thêm lỗi ngớ ngẩn khi cảm ứng màn hình không hoạt động ở các cạnh viền.

Trong khi một số người dùng vẫn đang gặp phải tình trạng lưu ảnh lại trên màn hình và bị ám xanh, thì Pixel 2 XL tiếp tục bị phản ánh có vấn đề về cảm ứng. Cụ thể, ở các thiết bị dính lỗi, khi chạm tay vào khu vực gần các cạnh vền màn hình, máy không thể nhận biết thao tác của người dùng.

Bằng cách thử nghiệm với phần mềm chuyên dụng, các chuyên gia nhận ra rằng khu vực lỗi trên màn hình vẫn có thể nhận ra thao tác vuốt nhưng lại không phản ứng với động tác chạm vào. Theo Android Police, điều này có thể là hậu quả của tính năng bảo vệ chống chạm nhầm (khi để trong túi) hoạt động quá hiệu quả. Nếu đúng như vậy, lỗi trên hoàn toàn có thể khắc phục bằng một bản cập nhật phần mềm trong thời gian tới. Một người quản lý của cộng đồng Pixel 2 XL đã đăng tải chủ đề để thông báo cho mọi người biết rằng nhóm phát triển Pixel đang điều tra và giải quyết vấn đề trong bản cập nhật OTA.

Có thể thấy màn hình OLED tuy có chất lượng hiển thị hình ảnh rất tốt nhưng cả Google lẫn Apple đều đang gặp rắc rối với các sản phẩm vừa ra mắt. Chiếc iPhone X của Apple hiện đang nhận nhiều chỉ trích khi không thể cảm ứng trong điều kiện thời tiết lạnh cũng như bị lỗi kẻ sọc xanh trên màn hình.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục