Google Photos thêm tính năng ổn định video sau quay

Chia sẻ
Google Photos vừa được cập nhật tính năng giúp ổn định lại video sau khi quay, thử nghiệm cho thấy kết quả khá "vi diệu".

Google Photos thêm tính năng ổn định video sau quay ảnh 1
Tính năng này khá ấn tượng bởi nó cho phép nâng cao tính ổn định cho các video đã được ghi lại trước đó, giúp hình ảnh hiển thị mịn và mượt mà hơn. Đây là một công cụ rất hữu ích, mặc dù chất lượng của video sẽ bị giảm không đáng kể, đặc biệt là với những video quan trọng, có giá trị lịch sử hoặc không thể thu hình lại. Giá trị nâng cấp và phục chế video của Google Photos cũng rất đáng nói, bởi các thiết bị ghi hình thời trước còn chưa phổ biến cấu trúc chống rung nên rất cần một công cụ nâng cao chất lượng như vậy. Thậm chí, đến tận bây giờ cũng chỉ có những smartphone cao cấp mới được trang bị công nghệ chống rung hiệu quả.

Thử dùng tính năng chống rung sau khi quay của Google Photos, video Video gốc:

Video đã được Google Photos chỉnh sửa:

Hiện nay, Google đang phát hành dần bản nâng cấp cho những thiết bị sử dụng Google Photos v2.13. Giao diện chỉnh sửa sẽ xuất hiện với hai lựa chọn STABILIZE (chống rung) và ROTATE (xoay). Sau khi chọn STABILIZE máy sẽ tự xử lý giảm thiểu độ rung lắc trong video. Kết quả sau cùng khá vi diệu.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục