Google Nexus 9 lộ điểm Benchmark khủng qua phần mềm Antutu

Chia sẻ

Bên cạnh chiếc điện thoại Nexus 6, nhiều khả năng Google cũng sẽ  giới thiệu chiếc máy tính bảng Nexus thế hệ tiếp theo mang tên Google Nexus 9 vào cuối năm nay

 

Google Nexus 9 lộ điểm Benchmark khủng qua phần mềm Antutu

Theo thông tin mà nghenhinvietnam.vn đã đưa trước đây, máy tính bảng thế hệ tiếp theo của Google có thể do HTC sản xuất với một thiết kế hoàn toàn mới và cấu hình rất mạnh lúc ra mắt. Mới đây hình ảnh Benchmark rò rỉ từ trang TKTechNews  tiếp tục xác thực thông tin này. 

Google Nexus 9 lộ điểm Benchmark khủng qua phần mềm Antutu

 

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng AnTuTu cho thấy máy tính bảng Nexus 9 có màn hình độ phân giải 1440 x 2560 pixel, chạy chip xử lý Tegra K1 Denver - đây là con chip 64 bit có hiệu năng mạnh cực mạnh, vượt trội hơn bất cứ con chip di động nào mà chúng ta từng biết đến, điểm số benchmark của thiết bị này là 45.923 so với các sản phẩm có màn hình 2K trên thị trường hiện tại chỉ có điểm số giao động từ 35 – 38 nghìn điểm thì có thể thấy được chiếc máy tính bảng Nexus này mạnh như thế nào. 
Nexus 9 sẽ được cài sẵn phiên bản Android 5.0, mặc dù vậy chúng ta vẫn không biết nó sẽ được đặt tên là Lemon Meringue Pie, Laffy Taffy, Lindt, hay cái gì khác theo ký tự “L” mà Google đã công bố trước đây. Tiếp đến là ở khả năng kết nối, do con chip Tegra K1 vẫn chưa tích hợp bộ thu phát LTE, chính vì vậy phiên bản Nexus 9 có khả năng chỉ có kết nối 3G thuần túy hoặc nhà sản xuất sẽ phải tích hợp một modem LTE riêng biệt, điều này lại gây ra một trở ngại lớn về thời lượng pin của sản phẩm.

Anh Tú

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục