Google Nest Mini: nâng cấp vi xử lý, có móc treo tường, giá 49 USD

Chia sẻ
Google vừa ra mắt chiếc loa thông minh mới tên Nest Mini với nhiều cải tiến nhưng mức giá giữ nguyên là 49 USD
Google Nest Mini: nâng cấp vi xử lý, có móc treo tường, giá 49 USD ảnh 1
Google mới đây đã giới thiệu loa thông minh Nest Mini, được mong đợi để thay thế cho Home Mini trước đó. Nest Mini giờ đây đã có một lỗ nhỏ đằng sau để bạn có thể treo nó lên tường thay vì phải mua phụ kiện bên ngoài, điều này giúp cho căn phòng thẩm mỹ hơn cũng như tránh được tầm tay của trẻ con hay thú nuôi trong nhà.
Google Nest Mini: nâng cấp vi xử lý, có móc treo tường, giá 49 USD ảnh 2
Google Nest Mini: nâng cấp vi xử lý, có móc treo tường, giá 49 USD ảnh 3
Chưa hết, nó còn được tích hợp không chỉ 2 mà tới 3 microphone để lắng nghe bạn rõ hơn. Âm bass mạnh hơn 2 lần, âm lượng tổng thể cũng lớn hơn Home Mini. Vi xử lý bên trong cũng đưược nâng cấp với sức mạnh 1TeraOps để xử lý lệnh nhanh hơn mỗi khi gọi Google Assistant. Sản phẩm mới cũng có thể nghe bạn rõ hơn nếu phòng chẳng may quá ồn và tự làm sáng các nút điều chỉnh âm lượng khi bạn đến gần. Nest Mini thậm chí còn thân thiện với môi trường với phần trên được làm từ chai nhựa và thân được tái chế 35% từ nhựa.
Google Nest Mini: nâng cấp vi xử lý, có móc treo tường, giá 49 USD ảnh 4
Google Nest Mini: nâng cấp vi xử lý, có móc treo tường, giá 49 USD ảnh 5
Ứng dụng Google Home cũng sẽ được update để hiển thị hình ảnh từ các camera thông minh, cho phép bạn lắng nghe âm thanh ở nhà bạn, liên hệ trợ giúp (ví dụ 911) ở khu vực gần nhà bạn. Dịch vụ này tên là Nest Aware với giá khởi điểm 6 USD / tháng. Một số điểm yếu vẫn còn tồn tại như không có giắc cắm 3,5mm và không có một số tính năng chẳng hạn như báo thức như Echo Dot mới nhưng đây sẽ là phiên bản cải thiện nhiều về âm thanh và tốc độ phản hồi.

Nest Mini sẽ chính thức bán ra vào ngày 22 tháng 10 với màu đen, trắng, hồng và một màu xanh lam mới với giá 49 USD không đổi.

Theo Engadget

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục