Google map cho iOS cập nhật thông tin tuyến xe và tình trạng giao thông

Chia sẻ
Phiên bản Google Maps trên iOS vừa nhận được cập nhật mới, bổ sung thông tin về tuyến xe và tình trạng giao thông tương tự như trên Android hiện nay. 

Tuy ứng dụng Google Maps trên iOS không được cập nhật nhanh chóng như phiên bản trên Android nhưng nó cũng vừa nhận được bổ sung thêm tính năng hiển thị thông tin tuyến xe và tình trạng giao thông.

Google map cho iOS cập nhật thông tin tuyến xe và tình trạng giao thông ảnh 1
Đây là tính năng được thêm vào phiên bản Android hồi năm ngoái và giờ người tìm kiếm khổng lồ đã đưa nó lên phiên bản iOS. Người dùng có thể vuốt từ dưới lên (trong ứng dụng) để truy cập nhanh vào 3 thẻ: Khám phá (Explore), Lái xe (Driving) và Chuyển tuyến (Transit).

Tính năng mới sẽ giúp người dùng dễ dàng tìm thông tin về các địa điểm gần vị trí của mình, hoặc giúp họ bắt chuyến xe bus kế tiếp trên lộ trình. Họ cũng có thể thêm địa chỉ nhà riêng và cơ quan của mình để ứng dụng tự đề xuất các tuyến - chuyến xe hợp lý.

Bên cạnh đó, với bản cập nhật mới nhất, Google Maps trên iOS còn cung cấp cho người dùng thông tin giao thông chi tiết, bao gồm các trạm chuyển tuyến cùng với lịch trình thời gian thực, ETA trong thời gian thực, cũng như báo cáo tình trạng giao thông gần đó và khả năng kẹt xe (dự kiến) trên các tuyến đường nhất định.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục