Google I/O Extended Vietnam 2017 diễn ra vào ngày 9/7/2017

Chia sẻ
Sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017 sẽ diễn ra vào ngày 09/07 tới đây tại thành phố Hồ Chí Minh và người dùng yêu công nghệ có thể tham gia miễn phí.

Google I/O được tổ chức thường niên bởi Google dành cho các nhà phát triển. Sự kiện diễn ra tại San Fransisco, California, với nội dung tập trung vào những cập nhật về công nghệ trong việc phát triển web, ứng dụng di động dành cho cá nhân và doanh nghiệp trên các nền tảng như Android, Chrome, Chrome OS, App Engine,...

Bên cạnh đó, Google I/O Extended là hội nghị mở rộng của Google I/O được tổ chức bởi cộng đồng GDG (Google Developers Group) tại hơn 100 quốc gia với gần 500 thành phố, mong muốn đem kiến thức và sản phẩm công nghệ đột phá của Google tới gần hơn với các lập trình viên cũng như các bạn trẻ yêu thích công nghệ.

Google I/O Extended Vietnam 2017 diễn ra vào ngày 9/7/2017 ảnh 1
Tại Việt Nam, Google I/O Extended bắt đầu được tổ chức từ năm 2015, bởi cộng đồng Google Developer Group Vietnam, thu hút hơn 1000 người đăng ký tham dự và trở thành ngày hội lớn nhất trong năm dành cho các tín đồ công nghệ của Google.
Tham gia sự kiện Google I/O Extended Vietnam 2017, bạn sẽ được cập nhật những kiến thức mới nhất về các sản phẩm và dịch vụ của Google như: Google AI, Android O, Android Studio 3.0, ngôn ngữ lập trình Kotlin, Firebase, Google Assistant, Google VR & AR, Progressive Web App, Google Payment API, IoT Cloud.

Bên cạnh đó, Google I/O Extended Vietnam 2017 còn mang đến cơ hội tham quan và trải nghiệm các sản phầm công nghệ như Máy in 3D, các thiết bị IoT, trải nghiệm các trò chơi với công nghệ thực tế ảo... và đặc biệt được gặp gỡ trực tiếp với Diễn đàn hỗ trợ người dùng Google tại Việt Nam.

Nếu là người yêu thích công nghệ và muốn tham gia Google I/O Extended 2017, bạn có thể đăng ký tham gia chương trình tại địa chỉ: ticketbox.vn/event/googleioextendedvn-65718/41617

Thời gian và địa điểm: 08:00 - 13:30 ngày 09/07 tại toà nhà công ty DEK Technologies Vietnam - 121/137 Đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM.

Bảo Phương

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục