Google giới thiệu tiện ích bổ sung cho Gmail

Chia sẻ
Tiện ích bổ sung sẽ cho phép các nhà phát triển bên thứ ba tích hợp những dịch vụ của họ với Gmail, giúp người dùng làm được nhiều thứ hơn ngay từ hộp thư của họ.

Google giới thiệu tiện ích bổ sung cho Gmail ảnh 1

Đối với nhiều người trong chúng ta, email là một công cụ gắn liền với công việc và cuộc sống hàng ngày, giúp kiểm soát, nhắc nhở rất nhiều việc cần làm, theo dõi lịch công tác, nhận thông tin khuyến mãi, hóa đơn... Google tin rằng email có thể làm được nhiều hơn thế nữa, đó là lý do họ tung ra tính năng tiện ích bổ sung dành cho Gmail, một cách mới để làm việc với các ứng dụng khác ngay bên trong Gmail.

Với tiện ích bổ sung, hộp thư đến của Gmail có thể hiển thị theo ngữ cảnh, đề xuất ứng dụng dựa trên thư bạn nhận được để giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn, thay vì chuyển đổi giữa hộp thư đến của bạn và các ứng dụng khác - Aakash Sahney, Quản lý sản phẩm Gmail cho biết.

Google giới thiệu tiện ích bổ sung cho Gmail ảnh 2
Truy cập tiện ích bổ sung ngay từ hộp thư đến của Gmail.

Các tiện ích bổ sung hoạt động cả trên phiên bản web và phiên bản di động, bạn chỉ cần cài đặt một lần để truy cập chúng trên tất cả các thiết bị. Tiện ích bổ sung của Gmail phiên bản di động hiện mới chỉ có trên Android, Google chưa nói khi nào iOS sẽ hỗ trợ.

Những tiện ích bổ sung hiện tại là kết quả của quá trình hợp tác giữa Google và một số nhà phát triển từ đầu năm đến nay. Kể từ bây giờ, sẽ có nhiều nhà phát triển tạo thêm các tiện ích bổ sung khác theo từng khu vực.

Việt Đức / Blog.google

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục