Google đang phát triển ứng dụng “Switch to Android” cho iOS

Chia sẻ
Tương tự với Move to iOS, Google đang phát triển ứng dụng “Switch to Android” dành cho những ai đang sử dụng iOS và muốn chuyển qua Android.
9to5Google phát hiện trong phiên bản mới nhất của Android có một thành phần mang tên “Data Restore Tool” được xác định để phục vụ cho một ứng dụng mới. Khả năng cao Google đang tạo ra ứng dụng “Switch to Android” đưa lên iOS App Store giống như Apple có ứng dụng “Move to iOS” cho Android.
Google đang phát triển ứng dụng “Switch to Android” cho iOS ảnh 1
Hiện tại, thông qua tài khoản Google được thêm vào smartphone Android mới, Google chỉ có thể sao lưu danh bạ, sự kiện lịch, ảnh vào Google Drive. Các dòng mã mới được tìm thấy trong phiên bản 1.0.382048734 cho biết cách để chuyển dữ liệu từ iOS sang Android:
Bước 1: Tải ứng dụng “Switch to Android” từ App Store
Bước 2: Đi tới cài đặt Wi-Fi
Bước 3: Kết nối với mạng và nhập mật khẩu
Ngoài ra, lượng dữ liệu của chuyển được nhiều hơn so với thời điểm hiện tại chẳng hạn như chuyển ứng dụng. “Để chuyển ứng dụng , tin nhắn SMS và danh bạ, hãy nhập mật khẩu sao lưu iTunes của bạn”. Chưa rõ bao giờ Google mới phát hành ứng dụng này nhưng đây sẽ là công cụ để người dùng ‘tẩu thoát’ khỏi iOS nhanh chóng hơn.
Theo Gsmarena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục