Google đang phát triển laptop Pixelbook mới có màn hình 4K

Chia sẻ
Pixelbook mới có độ phân giải màn hình lên tới 4K (3.840 x 2.160 pixel) vốn dành cho những sản phẩm laptop có màn hình lớn hơn.

Pixelbook là một trong những thiết bị đẹp và đắt nhất từng được Google cho ra mắt. Laptop Pixelbook đời đầu được Google trình làng cách đây 6 tháng và hiện tại chúng ta đang có thông tin về thế hệ tiếp theo.

Google đang phát triển laptop Pixelbook mới có màn hình 4K ảnh 1
Người dùng trên mạng xã hội Reddit đã tìm trong mã nguồn của hệ điều hành Chromium OS mới cập nhật có thông tin về một loại máy mới có độ phân giải màn hình ‘’khủng” 4K (3.840 x 2.160 pixels) với tên mã là “atlas’’. Thiết bị này cũng không có khe cắm thẻ SD như thế hệ đầu. Thường thì Pixelbook không phải một sản phẩm nhắm đến giới game thủ hay thiết kế đồ hoạ nhưng việc trang bị màn hình 4K cho thấy Google có thể muốn thay đổi điều đó.

Bên cạnh nâng cấp về độ phân giải, fan hâm mộ Pixelbook chắc chắn sẽ vui mừng hơn nếu như Google trang bị khả năng tách rời màn hình cho phiên bản tiếp theo. Bổ sung cảm biến vân tay cho Pixelbook 2 cũng là điều mà nhiều người dùng mong đợi.

Theo Gizmochina

Trần Phương Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục