Google đã trưng bày luôn Pixel 6 và 6 Pro tại New York

Chia sẻ
 

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng Google đã trưng bày luôn Pixel 6 và 6 Pro tại New York.

Mới đây, Google đã trưng bày bộ đôi flagship Pixel 6 và Pixel 6 Pro của hãng tại một cửa hàng Google Store Chelsea tại New York mặc dù chưa ra mắt chính thức. Nhưng rõ ràng, Google muốn người dùng có thể xem thực tế ngoại hình của bộ đôi mới này trước khi xuống tiền.

Google đã trưng bày luôn Pixel 6 và 6 Pro tại New York ảnh 1

Qua hình ảnh render trước đó, có nhiều người dành lời khen cho thiết kế của Pixel 6 và Pixel 6 Pro và khi nhìn hình ảnh thực tế, đúng là máy đẹp thật. Mặc dù chỉ nhìn Pixel 6 và Pixel 6 Pro phía sau cửa sổ kính hướng ra Đại lộ số 9 nhưng bộ đôi này vẫn rất nổi bật, khác biệt so với những chiếc máy khác. Cụm camera lớn, lồi lên thấy rõ.

Bên trong cửa hàng, Google còn bố trí một gian hàng để xem các video ngắn về Pixel 6. Màu nền bên trong hộp trưng bày lấy cảm hứng từ các phiên bản màu của hai thiết bị. Ngoài ra, trong hộp có ghi rõ hai cái tên Pixel 6 và Pixel 6 Pro cùng dòng chữ "Coming Fall 2021” ám chỉ bộ đôi này sẽ ra mắt vào mùa thu. Phía dưới hộp có mã QR Code, dường như sẽ để người xem quét và truy cập đến thông tin của dòng Pixel 6. Tuy nhiên, mã QR khi được quét lại đưa người quét đến cửa hàng trực tuyến của Google.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục