Google Contacts đạt 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store

Chia sẻ
Nếu sử dụng điện thoại Android thì gần như chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng Google Contacts và đóng góp vào số lượng 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store.

Google Contacts đạt 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store ảnh 1
Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đã lưu số của họ và nếu bạn sử điện thoại Android thì gần như chắc chắn rằng bạn sẽ sử dụng Google Contacts và đóng góp vào số lượng 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store. Thế nhưng, đây là sự gia tăng đáng kể bởi Google Contacts chỉ mới vượt qua cột mốc 500 triệu lượt tải xuống chỉ chưa đầy một năm trước, sau gần một năm, con số này tăng trưởng gấp đôi là tốc độ tăng cực nhanh. Hơn nữa, không phải chiếc máy Android nào cũng được cài sẵn Google Contacts tuy nhiên ứng dụng này đang tiến tới trở thành một ứng dụng hệ thống thay vì chỉ là ứng dụng tùy chọn.
Google Contacts đạt 1 tỷ lượt tải xuống trên Play Store ảnh 2

Ứng dụng gần đây đã được đại tu đáng kể, áp dụng chủ đề Material You và Dynamic Color, đây là một trong những thay đổi đáng chú ý nhất đối Google Contacts trong những năm gần đây. Sử dụng Google Contacts giúp bạn có thể lưu trữ danh bạ an toàn hơn, mang tính đồng bộ cao, đặc biệt hữu dụng khi chuyển thiết bị mới và chắc chắn lượng người tải ứng dụng này sẽ còn tăng nữa.

Theo 9to5google

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục