Google cập nhật web của hãng, xoá bỏ thông tin liên quan Huawei

Chia sẻ
Google mới đây đã cập nhật lại trang web chính thức của Android và xóa bỏ toàn bộ thông tin liên quan đến bộ đôi Huawei P30 Pro và Mate X.

Google cập nhật web của hãng, xoá bỏ thông tin liên quan Huawei  ảnh 1
Trước đó Huawei Mate X đã được đặt cạnh Samsung Galaxy S10 5G, LG V50 ThinQ 5G và Xiaomi Mi Mix 3 5G trong một phần có tiêu đề là "Mới nhất & Tuyệt vời nhất". Khi tìm kiếm bằng công cụ trên website với từ khoá "Huawei", trang vẫn trả về các kết quả tìm kiếm có liên quan đến sản phẩm của Huawei nhưng khi click vào thì bị chuyển hướng đến mục khác.
Google cập nhật web của hãng, xoá bỏ thông tin liên quan Huawei  ảnh 2
Danh sách smartphone 5G hàng đầu hiện tại.
Google cập nhật web của hãng, xoá bỏ thông tin liên quan Huawei  ảnh 3
Còn đây là trước đó.
Trong danh mục "Sự lựa chọn phổ biến" chỉ còn Pixel 3, Moto G7 và OnePlus 6T từ năm ngoái, tuy nhiên trước lệnh cấm của chính phủ Mỹ thì có cả Huawei P30 Pro. Các thương hiệu nổi bật cũng chỉ còn Samsung, LG, Motorola, Google, Nokia và Xiaomi. Trong khi đó rõ ràng các sản phẩm hiện tại của LG hay Motorola không thể so sánh với Huawei được.
Google cập nhật web của hãng, xoá bỏ thông tin liên quan Huawei  ảnh 4
Google cập nhật web của hãng, xoá bỏ thông tin liên quan Huawei  ảnh 5
Chiếc smartphone màn hình gập của Huawei dự kiến sẽ mở bán trong tháng 6, chưa biết liệu máy có vượt qua được quá trình xác nhận của Google không vì chiếc smartphone mới ra mắt thuộc thương hiệu Honor của Huawei là Honor 20 Pro đã phải dời ngày mở bán vì lệnh cấm.

Theo Phonearena

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục