Google bổ sung thêm 39 ngôn ngữ mới vào Google Maps

Chia sẻ
Với bản cập nhật mới bổ sung thêm 39 ngôn ngữ khác nhau, Google Maps đã có thể hỗ trợ thêm 1,25 tỷ người trên thế giới.

Google bổ sung thêm 39 ngôn ngữ mới vào Google Maps ảnh 1
Với một lần cập nhật duy nhất, Google Maps đã có thể hỗ trợ thêm 1,25 tỷ người bằng cách bổ sung thêm 39 ngôn ngữ mới. Google cho biết, trước khi cập nhật, khoảng 1 tỷ người đã dựa vào Google Maps để tìm kiếm địa điểm và điều hướng.

Google Maps được ra mắt vào năm 2004 và ban đầu chỉ được hỗ trợ tiếng Anh. Ứng dụng đã được cài đặt sẵn trên iOS cho đến khi Apple thay thế nó bằng Apple Maps trên iOS 6.


39 ngôn ngữ mới được Google cập nhật vào Google Maps bao gồm: Tiếng Afrikaans, tiếng Albania, tiếng Amharic, tiếng Armenia, tiếng Azerbaijan, tiếng Bosnia, tiếng Burmese, tiếng Croatia, tiếng Séc, tiếng Đan Mạch, tiếng Estonia, tiếng Philipin, tiếng Phần Lan, tiếng Georgian, tiếng Do Thái, tiếng Iceland, tiếng Indonesia, tiếng Kazakh, tiếng Khmer, tiếng Kyrgyz, tiếng Lào, tiếng Latvian, tiếng Mông Cổ, tiếng Malay, tiếng Na Uy, tiếng Ba Tư, tiếng Rumani, tiếng Serbia, tiếng Slovak, tiếng Slovenia, tiếng Swahili, tiếng Thụy Điển, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Ukraina, tiếng Uzbek, tiếng Zulu và cả tiếng Việt.


Bản cập nhật bổ sung hỗ trợ ngôn ngữ mới cho cả phiên bản Google Maps trên máy tính và điện thoại di động với các nền tảng Android, iOS, Mac và Windows.

Theo PhoneArena

Sang Smith

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục