Google AutoDraw hỗ trợ vẽ nhanh bằng trí tuệ nhân tạo

Chia sẻ
AutoDraw - ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) mới của Google giúp người dùng vẽ phác họa bất kỳ thứ gì suy ra từ những nét nguệch ngoạc.

Phần mềm được gọi là AutoDraw, sử dụng AI do Google phát triển. Nó có thể xác định các đối tượng tiềm năng từ dữ liệu đầu vào là các hình ảnh vẽ tay đơn giản, thậm chí chỉ là một vài nét nguệch ngoạc.

"AutoDraw thực sự có ích với những người khiếm khuyết về mặt thẩm mỹ, không thể tự vẽ những điều mình muốn. AutoDraw kết hợp sự kỳ diệu của việc học máy với những bản vẽ từ các họa sỹ tài năng để giúp bạn vẽ nhanh", Google cho biết.

Ngoài ra, AutoDraw còn có một tác dụng khác là giúp người dùng vẽ nhanh và chính xác. Ví dụ: bạn sẽ chỉ mất một vài giây để vẽ thêm một cái bánh ga-tô cắm nến vào thiệp mời sinh nhật của mình.

Google AutoDraw hỗ trợ vẽ nhanh bằng trí tuệ nhân tạo ảnh 1
Ảnh: Nick Statt / Theverge.
Trong đa số trường hợp, nếu bạn muốn vẽ một thứ gì đó nghiêm túc, AutoDraw thực sự thông minh. Nhưng tất nhiên, nó không phải là hoàn hảo. Đôi lúc chương trình sẽ đề nghị một số thay thế thực sự kỳ lạ và không liên quan một chút nào đến thứ bạn muốn vẽ.

Phần mềm này có thể hoạt động trên nhiều thiết bị khác nhau bao gồm máy tính, máy tính bảng và điện thoại. Chi tiết tại website: Autodraw.com.

>> FollowGrams - máy chiếu dạy vẽ cho trẻ giá 65USD

 Video giới thiệu phần mềm AutoDraw.

Việt Đức / Theverge

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục