Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm

Chia sẻ
 
Telos 590 NextGen, ampli hi-end tích hợp DAC nổi tiếng của Goldmund vừa được hãng audio Thụy Sĩ nâng cấp lên thế hệ thứ Mark II, thừa hưởng những công nghệ khuếch đại mới nhất hướng đến việc kiểm soát tốt hơn nữa về độ ồn và gia tăng độ động.

Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm ảnh 1

Trong nhiều thập kỷ qua, công nghệ khuếch đại của Goldmund đã được người yêu âm thanh trên thế giới xem như một chuẩn tham chiếu cho mọi đánh giá về cả độ chi tiết, độ động và đặc biệt nhất là độ tự nhiên. Theo thời gian, các mô hình khác nhau trong dòng Telos đã được tinh chỉnh tỉ mỉ, tạo ra sự trong trẻo, mạnh mẽ, tuyến tính, rộng mở và ổn định hơn. Đồng thời đặc tính về khả năng tái tạo hài âm tự nhiên được cải thiện tốt hơn nữa, dựa trên những nghiên cứu về tâm thần âm học.

Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm ảnh 2
Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm ảnh 3
Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm ảnh 4

Cũng như các bộ ampli trong dòng Telos khác, ampli tích hợp 590 NextGen II được thừa hưởng những phát triển mới nhất của công nghệ mạch NextGen. Với công suất 215W mỗi kênh (8 ohm/1% THD), model này cung cấp độ động vượt trội và nâng khả năng quản lý trực tiếp lên hoạt động từng driver của loa, giúp tạo ra âm thanh cực kỳ chi tiết nhưng vẫn tinh tế. Telos 590 NextGen II cải thiện độ tản nhiệt của các sò bán dẫn tuyến tính bằng cách rất đặc biệt.

Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm ảnh 5
Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm ảnh 6

Đó là nhờ sự kết hợp của hai tấm tản nhiệt kết hợp với thanh giằng bằng nhôm có tính dẫn nhiệt cao, giúp loại bỏ quạt tản nhiệt. Kết quả là 590 NextGen II đã đem lại âm thanh đặc biệt yên tĩnh, hoạt động ở nhiệt độ tối ưu không đổi, ngay cả khi tăng mức âm lượng cao.

Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm ảnh 7
Goldmund Telos 590 NextGen II – Tiếp tục gia tăng tốc độ, tối ưu nhiễu âm ảnh 8

Ngoài ra, hai biến áp nguồn hình xuyến mang lại cho chiếc ampli này tốc độ cực cao, theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn của công nghệ Goldmund Telos thế hệ mới. Telos 590 NextGen II tích hợp mạch D/A gồm 3 ngõ vào USB, Toslink và RCA với khả năng xử lý tín hiệu digital tối đa ở chuẩn PCM 384/32-bit và DSD 128 (thông qua giao thức chuyển đổi DoP).

Goldmund Telos 590 NextGen II có giá 29.750 USD

Quốc Bảo

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục