Goldmund Telos 5500 NextGen - Siêu amp ultra hi-end đoạt giải GrandPrix Editors' Choice 2020

Chia sẻ
Thiết kế uy nghiêm, sang trọng với nét xa xỉ nhưng cực kỳ tinh tế là những gì mà chúng ta có thể cảm nhận được khi tiếp xúc trực tiếp với bộ mono power amp đầu bảng Telos 5500 NextGen của thương hiệu Goldmund.
 

Có trọng lượng khủng 260kg, nhưng dù ở góc nhìn nào, Goldmund Telos 5500 vẫn là một kết cấu hình khối rất hài hòa. Điều này có được từ việc chọn lựa qua hàng trăm bản vẽ để có được tỉ lệ vàng trong thiết kế khối, từ việc bố trí màn hình hiển thị, tỉ lệ khung hình so với các chiều của khối thiết bị, tỉ lệ phân bổ chi tiết cánh tản nhiệt cho đến những điểm nhấn mạ vàng hoàn mỹ. 

Goldmund Telos 5500 NextGen - Siêu amp ultra hi-end đoạt giải GrandPrix Editors' Choice 2020 ảnh 1
Bên trong vỏ chassis vốn đã rất nặng nhưng vẫn được trang bị kỹ thuật chống rung nổi tiếng Mechanical Grounding™ ở cấp độ cao nhất, là một trong những triết lý giúp ampli Goldmund luôn duy trì được màu âm trung thực từ tín hiệu nguồn. Goldmund Telos 5500 NextGen có công suất đầu ra lên đến 1 kW ở mức trở kháng 8ohm với một siêu dải tần đáp tuyến từ 0 đến 2MHz với chỉ số về độ méo hài, nhiễu nền và damping factor ở mức xuất sắc. Việc lựa chọn hệ số phẩm chất linh kiện cũng như độ chính xác trị số theo cặp được các kỹ sư hàng đầu của Goldmund thực hiện chọn lọc và đo đạc rất cầu kỳ. Tất nhiên không thể không kể đến hệ thống nguồn, Goldmund Telos 5500 NextGen sở hữu đến 24 viên tụ loại lớn, chiếm hơn một nửa thể tích bên trong máy.
Goldmund Telos 5500 NextGen - Siêu amp ultra hi-end đoạt giải GrandPrix Editors' Choice 2020 ảnh 2
 
Goldmund Telos 5500 NextGen - Siêu amp ultra hi-end đoạt giải GrandPrix Editors' Choice 2020 ảnh 3
Goldmund Telos 5500 NextGen là bô mono power amp  thương mại có công suất đầu ra xếp vào hàng lớn nhất hiện nay và cũng là lựa chọn tốt nhất trong việc phối ghép với những hệ thống siêu loa lớn, đảm bảo việc kiểm soát độ động, uy lực đồng thời cho được âm thanh đạt độ “ngọt” và sân khấu “live” hoàn mỹ nhất, một siêu phẩm ultra hi-end xứng đáng với giải thưởng Grand Prix 2020 năm nay.
Sản phẩm được phân phối bởi Thanh Tùng Audio.

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục