Godzilla vs. Kong mới chỉ tung trailer đã lập kỷ lục đáng kinh ngạc

Chia sẻ
Thành tích hiện tại của Godzilla vs. Kong chỉ thua ba bộ phim MCU, nhưng đó chỉ là vấn đề thời gian.
Nếu không phải vì những hệ lụy của đại dịch toàn cầu tiếp tục tàn phá ngành công nghiệp sân khấu thì Godzilla vs. Kong hiện tại đã hoạt động tiếp thị rầm rộ với tầm cỡ quái vật vốn có của mình trên truyền thông. Áp lực đối với bom tấn của Adam Wingard là rất lớn sau khi King of the Monsters (2019) chỉ ngụp lặn với 386 triệu USD tương đối đáng thất vọng. Tuy nhiên việc phát hành đồng thời trên HBO Max cùng ngày phim lên sóng màn ảnh rộng sẽ giúp chương mới nhất của MonsterVerse cải thiện được kết quả.

Người hâm mộ tuyệt vọng chờ đợi một trailer trong nhiều tháng, và sau tất cả, đoạn phim giới thiệu của Godzilla vs. Kong chẳng ai ngờ đến đã trở thành trailer được xem nhiều nhất trong lịch sử của WB trên tất cả các kênh liên kết của hãng phim.
Godzilla vs. Kong mới chỉ tung trailer đã lập kỷ lục đáng kinh ngạc  ảnh 1
Mới đây YouTube đã xác nhận rằng bản xem trước hiện là đoạn trailer phim nhận được nhiều nút like thứ tư trong lịch sử của nền tảng chia sẻ video. Con số 1,6 triệu tương tác tích cực đã vượt qua Thám tử Pikachu, và ba tiêu đề duy nhất xếp trên bộ phim ở bảng xếp hạng mọi thời đại đều không có gì ngạc nhiên khi đều thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Godzilla vs. Kong mới chỉ tung trailer đã lập kỷ lục đáng kinh ngạc  ảnh 2
Godzilla vs. Kong còn một chặng đường dài phía trước để tiệm cận với 3,2 triệu lượt thích của Avengers: Endgame và 3,7 triệu do Infinity War nắm giữ, nhưng con số 1,9 triệu của Spider-Man: Far From Home chắc chắn là khả thi đặc biệt là khi bộ phim vẫn còn tám tuần nữa trước ngày on air.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục