Godzilla vs. Kong hồi sinh thế giới điện ảnh

Chia sẻ
 
Siêu phẩm MonsterVerse đã bay cao đúng với tầm vóc bom tấn.
Kể từ khi thế giới điện ảnh dần sáng sủa lại sau bầu trời u ám của COVID-19, công chúng đã mong đợi một bom tấn phòng vé đủ tầm cỡ để tác động vào thị hiếu người xem phần nhiều thay đổi nhờ streaming platform. Tuy nhiên, kết quả thương mại của Tenet, Wonder Woman lại chỉ đem đến những sự thất vọng và người ta lại lần nữa đặt hết hy vọng vào Marvel Studios. Tuy nhiên, chính nhà vua của Hollywood cũng tỏ ra dè chừng trước đại dịch, Black Widow tiếp tục hoãn và đáng báo động hơn, tác phẩm sẽ được phát trực tuyến đồng thời trên Disney +.
Godzilla vs. Kong hồi sinh thế giới điện ảnh  ảnh 1
Nhưng ngành công nghiệp nghệ thuật thứ 7 đã không phải buồn bã quá lâu, Godzilla vs. Kong, on air đúng thời điểm, và đánh dấu một bước ngoặt hồi sinh mạnh mẽ. 121,8 triệu USD thu về tại 38 thị trường nước ngoài tính đến cuối tuần vừa rồi, con số ấn tượng nếu nhìn vào thực tế thời gian phát hành chỉ tính bằng ngày của hai kaiju. Quốc gia tỷ dân, đóng góp lên tới 70,34 triệu USD và đây doanh thu mở màn lớn nhất cho một tựa phim Hollywood được chứng kiến tại Trung Quốc kể từ khi đại dịch bùng nổ.
Godzilla vs. Kong hồi sinh thế giới điện ảnh  ảnh 2
Với việc sân nhà Hoa Kỳ còn đang nóng máy, mà tin vui đã đổ về liên tục từ các địa phương, dù chất lượng chuyên môn của nhượng quyền vẫn còn là một dấu hỏi, nhưng cánh cửa cho tính leo thang gần như đã rộng mở với MonsterVerse.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục