Godzilla chiến Kong ở dưới đại dương trong poster mới nhất

Chia sẻ
 
Godzilla vs. Kong đã cận kề ngày phát sóng toàn cầu.
Một poster Godzilla vs. Kong mới đã được phát hành riêng cho khu vực Trung Quốc sau thị trường Nhật Bản. Chúng ta vẫn được thấy các quái vật khổng lồ cũng lực lượng vũ trang nhỏ bé của loài người, tuy nhiên, bối cảnh lại gây ra nhiều phấn khích khi Kong và Godzilla đang chiến đấu dưới nước.

Godzilla vs. Kong là một trong những bom tấn được mong đợi nhất trong năm với sự mến mộ của khán giả toàn cầu như đại diện cho nền văn hóa đại chúng.
Godzilla chiến Kong ở dưới đại dương trong poster mới nhất ảnh 1
Nếu những gì trong tấm poster thực sự xảy ra, Godzilla và Kong sẽ lao xuống nước kiếm nhau trong cảnh quay tại tàu sân bay. Điều đã có thể đã được hé lộ trong đoạn trailer thứ hai khi Kong bị Godzilla húc thẳng xuống dưới. Tuy rằng sân chơi thủy sinh này là lợi thế tuyệt đối cho chú bò sát khổng lồ nhưng tạo ra một chuỗi cảnh hành động với trực quan sinh động có lẽ mới chính là mục đích của hãng phim.
Dù kết quả cuộc chiến có ra sao, Godzilla vs. Kong chắc chắn sẽ là gia vị bùng nổ cho phong trào điện ảnh đầu 2021, thậm chí có thể bốc hơn cả các phần MonsterVerse trước đó.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục