Godzilla ăn đứt Kong trong trailer quái vật mới nhất

Chia sẻ
 
Godzilla vs. Kong đã được tung trailer riêng dành cho thị trường Nhật Bản.
Legendary đã phát hành một đoạn trailer mới cho bom tấn Godzilla vs. Kong dành riêng cho thị trường Nhật Bản, quốc gia cực kỳ đặc biệt mà quá trình tiếp thị phim phải lưu tâm đến. Mọi thứ mở ra với phân cảnh mà Kong đang tương tác với một bé gái, cho thấy sự đồng điệu với vai trò kẻ bảo vệ nhân loại khỏi hiểm họa Godzilla.

Loạt cảnh hành động đã được thấy nhiều hơn so với những trailer trước nhưng nó lại phần nhiều tỏ ra ưu ái Godzilla. Tăng mức độ vĩ đại với việc nhấn mạnh cơ thể bất hoại trước hàng tá máy bay phản lực xả đạn cho đến thị uy sức mạnh tuyệt đối khi nhiều lần quật ngã Kong. Các nhà làm phim có thể đã cố tình chọn cách làm nổi bật sức mạnh của Godzilla, hay Gojira, để chiều lòng khán giả Nhật Bản, quốc gia vốn yêu thích quái vật này.
Godzilla ăn đứt Kong trong trailer quái vật mới nhất ảnh 1
Một số người hâm mộ đã suy đoán rằng Godzilla xuất hiện trong đoạn giới thiệu thực chất là Mechagodzilla, một phiên bản robot nhân tạo của Monster King được tạo ra để bảo vệ loài người khỏi các Titan thực sự.
Godzilla ăn đứt Kong trong trailer quái vật mới nhất ảnh 2
Godzilla vs. Kong sẽ là phần thứ tư trong vũ trụ MonsterVerse, sau Godzilla năm 2014, Kong: Skull Island năm 2017 và Godzilla: King of the Monsters năm 2019. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ liệu Godzilla vs. Kong sẽ là phần cuối cùng hay chỉ mở đầu cho một vũ trụ chia sẻ bành trường trong tương lai.
Godzilla ăn đứt Kong trong trailer quái vật mới nhất ảnh 3
Do Adam Wingard cầm trịch khâu bấm máy, Eric Pearson và Max Borenstein viết kịch bản, Godzilla vs. Kong chứng kiến sự góp mặt của dàn sao Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall và Brian Tyree Henry. Tác phẩm sẽ ra rạp cùng ngày với nền tảng HBO Max vào 31 tháng 3.

29fitz

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục