Góc nhìn khổng lồ qua màn hình vô cực của Galaxy S8

Chia sẻ
Khi màn hình vô cực và camera của Galaxy S8 kết hợp, bạn hoàn toàn có thể phát huy hết khả năng sáng tạo của mình như bộ ảnh “góc nhìn khổng lồ” dưới đây.

Góc nhìn khổng lồ qua màn hình vô cực của Galaxy S8 ảnh 1

Hiệu ứng thị giác độc đáo được thể hiện bởi màn hình vô cực của Galaxy S8. Từ trên cao, bàn tay nhỏ nhắn bỗng hóa khổng lồ, vượt qua khỏi ranh giới là đường bezel siêu mỏng của siêu phẩm Samsung, tạo nên động tác “gắp xe hơi” lý thú ngay giữa lòng phố đi bộ.

Góc nhìn khổng lồ qua màn hình vô cực của Galaxy S8 ảnh 2
Vẫn là màn hình vô cực nhưng hiệu ứng xóa phông từ chế độ Selective Focus của camera Galaxy S8 làm nổi bật đôi ngón tay “khủng”, tạo cảm giác như chúng đang bước qua đường.
Góc nhìn khổng lồ qua màn hình vô cực của Galaxy S8 ảnh 3
Bí quyết tạo nên dạng ảnh đặc biệt này là hãy lấy Galaxy S8 chụp lại ảnh bàn tay hoặc ngón tay của bạn tương tác với một vật thể nhất định trên đường phố, lưu ý đặt ảnh ở kích thước 18,5:9 để tạo cảm giác vô cực. Trong hình trên là ảnh ngón tay như đẩy nhẹ vào chiếc xe đang lao đi trên phố, khoảnh khắc được bắt gọn bởi công nghệ lấy nét nhanh Dual Pixel trên Galaxy S8.
Góc nhìn khổng lồ qua màn hình vô cực của Galaxy S8 ảnh 4
Sau khi “sáng tác” xong chủ đề bức ảnh, một lần nữa bạn hãy đặt Galaxy S8 vào bối cảnh đã chọn, khéo léo đặt cổ tay sao cho khớp với phần tay đã xuất hiện trên màn hình. Thế là bạn đã tạo được hiệu ứng thị giác “người khổng lồ” thú vị.
Góc nhìn khổng lồ qua màn hình vô cực của Galaxy S8 ảnh 5
Một hiệu ứng khổng lồ tương tự là bạn hãy đặt một đồ vật thông thường vào khung cảnh, chụp lại bằng chế độ HDR sắc nét của Galaxy S8 và xử lý đồ họa. Tác phẩm cuối cùng sẽ tạo cảm giác “người khổng lồ” đang du lịch Sài Gòn, như kiểu của anh chàng Lego trong ảnh.

Kim Anh

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục