Góc “lạc đồ”: Đặt iPhone 12 Pro Max... nhận nước ép táo

Chia sẻ
Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra ở Trung Quốc nhưng không phải là hy hữu.
 

Một cô gái tên Liu vừa đăng tải trên Weibo của Trung Quốc rằng mình đã đặt iPhone 12 Pro Max nhưng nhận được một hộp nước ép táo. Điều đáng nói là cô mua hàng trên trang web chính thức của Apple tại Trung Quốc.

Liu chọn giao chiếc smartphone trị giá hơn 1.500 USD đến tủ đựng đồ tại nơi cô sống và cô nhận gói hàng từ đây thay vì trực tiếp từ bưu cục.

Góc “lạc đồ”: Đặt iPhone 12 Pro Max... nhận nước ép táo ảnh 1
Vụ việc sau đó được thông báo tới cảnh sát địa phương. Đơn vị chuyển phát nhanh của đơn hàng là Express Mail và Apple cũng phản hồi tương tự về việc đang điều tra xem xét vụ trộm diễn ra khi nào.

Người dùng trên Weibo bàn tán xôn xao về việc ai có thể đã thực hiện hành vi trộm cắp này. Nhiều “thuyết âm mưu” đã cáo buộc Express Mail, nhân viên kho hàng của Apple, hoặc cho rằng Liu có thể đã mua hàng từ một trang web Apple giả mạo.

Các sản phẩm của Apple, đặc biệt là iPhone giá trị cao, thường là mục tiêu của hành vi trộm cắp như vậy. Đơn cử như một số thông tin cho hay có người không khỏi bức xúc khi mua iPhone từ các sàn thương mại điện tử lại được giao... cục gạch.

theo Apple Insider

Phạm Trần

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục