Gmail sắp có tính năng lên lịch gửi thư rất tiện lợi

Chia sẻ
Giờ đây, thư điện tử sẽ được lên lịch từ trước, bạn không cần canh thời điểm thích hợp mà vẫn đạt được mục tiêu giao tiếp.

 

Gmail sắp có tính năng lên lịch gửi thư rất tiện lợi ảnh 1
Một đoạn mã nguồn được tìm ra trong ứng dụng Gmail v8.7.15 chứa cụm từ “schedule send” lặp lại nhiều lần. Có thể tính năng được sử dụng bằng nút hiển thị trên màn hình soạn thư, nhấn vào để lựa chọn thời gian gửi.
Gmail sắp có tính năng lên lịch gửi thư rất tiện lợi ảnh 2
Hiện tại, để lên lịch cho email gửi đi, người dùng phải cần đến công cụ ở ngoài như các tiện ích trên trình duyệt. Nếu Gmail hỗ trợ tính năng này, mọi thứ sẽ trở nên rất tiện dụng. Bạn có thể lên lịch sẵn cho các email và đặt lịch cho chúng gửi đi trong một khoảng thời gian mà người nhận có thể xem được, chẳng hạn như trong giờ làm việc hay thời gian rảnh rỗi trong ngày, hiệu quả công việc theo đó cũng gia tăng. Những email PR càng cần tính năng này hơn hết.

Khi tính năng ra mắt, người dùng trên cả nền tảng web và Android sẽ không cần đến các công cụ khác nữa. Vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt tính năng lên lịch cho ứng dụng Gmail trên Android nhưng đây là một công cụ hữu ích mà người dùng luôn mong đợi.

Theo Digitaltrends

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục