Gionee M7 Plus tiếp tục lộ ảnh và cấu hình trước ngày ra mắt

Chia sẻ
Gần đến ngày ra mắt chính thức, chiếc smartphone sở hữu màn hình tỉ lệ 18:9 của Gionnee tiếp tục lộ ảnh thiết kế và thông số cấu hình.

Gionee M7 Plus tiếp tục lộ ảnh và cấu hình trước ngày ra mắt ảnh 1

Sau Gionee M7 thì M7 Plus là mẫu smartphone tiếp theo của hãng điện tử Trung Quốc đi theo trào lưu màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9, độ phân giải dự đoán là Full HD+ (1.080 x 2.160). Trong khi đó, mặt lưng của máy sẽ được làm từ kim loại và hoàn thiện theo kiểu vòng tròn đồng tâm đẹp mắt. Theo bức ảnh rò rỉ thì M7 Plus sẽ có tùy chọn màu xanh nước biển và màu vàng Gold. 

Gionee M7 Plus tiếp tục lộ ảnh và cấu hình trước ngày ra mắt ảnh 2
Gionee M7 Plus tiếp tục lộ ảnh và cấu hình trước ngày ra mắt ảnh 3

Cấu hình của Gionee M7 Plus cũng lộ diện trên hệ thống chuyên đánh giá phần cứng thiết bị di động Antutu Benchmark. Máy sẽ sở hữu chip xử lý Qualcomm Snapdragon 660 xung nhịp 2,2Ghz, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB và màn hình lớn kích thước lên đến 6,43 inch. Ngoài ra, M7 Plus sở hữu cụm camera kép (trong đó có một camera độ phân giải 16MP) có khả năng quay phim độ phân giải 4K và camera trước độ phân giải 8MP. 

Gionee M7 Plus tiếp tục lộ ảnh và cấu hình trước ngày ra mắt ảnh 4

Theo một số nguồn tin từ Trung Quốc thì Gionee sẽ chính thức giới thiệu M7 Plus tại sự kiện riêng diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới.

Gia Phạm

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục