Gionee K3 Pro mới có vân tay ở vị trí không thể ngờ tới, giá 101 USD

Chia sẻ
 

Gionee K3 Pro không nổi bật bởi cấu hình, thiết kế hay pin khủng, chiếc máy này khác biệt ở việc đặt cảm biến vân tay ở vị trí ‘nhạy cảm’ mà chẳng ông lớn công nghệ nào từng nghĩ tới.

Gionee K3 Pro mới có vân tay ở vị trí không thể ngờ tới, giá 101 USD ảnh 1
Gionee K3 Pro có giá bán cao nhất chỉ 115 USD vì vậy chiếc máy này sở hữu những thông số hết sức cơ bản như vỏ ngoài nhựa giả kính, kích thước 164,3x77,6x9,7 mm, nặng 205g. Tuy nhiên thứ làm nên sự khác biệt cho chiếc máy này đó là việc đặt cảm biến vân tay ở vị trí ‘nhạy cảm’. Nếu nhìn vào hình ảnh, có thể thấy Gionee K3 Pro sở hữu tới 4 ống kính nhưng thực tế chỉ có 3, cảm biến thứ 4 ở góc dưới bên phải chính là cảm biến vân tay.
Gionee K3 Pro mới có vân tay ở vị trí không thể ngờ tới, giá 101 USD ảnh 2

Với màn hình IPS HD+ 6.53 inch, vị trí này có thể sẽ rất khó chạm tới và tình trạng chạm nhầm camera gây bẩn ống kính cũng có thể xảy ra, vì vậy có thể coi đó là vị trí khá nhạy cảm. Bên trong, Gionee K3 Pro sử dụng vi xử lý Mediatek Helio P60, RAM 6/8GB, bộ nhớ trong 128 GB. Hệ thống camera gồm cảm biến chính 16 MP, khẩu độ f/2.0 cho khả năng lấy nét theo pha. Độ phân giải của 2 ống kính còn lại chưa được hé lộ. Camera selfie 13 MP, f/2.0.

Gionee K3 Pro đang được bán ở Trung Quốc với 2 tùy chọn màu sắc gồm Jade Green, Pearl White, giá của bản RAM 6GB là 101 USD, bản RAM 8GB có giá 115 USD, một mức giá nhìn chung có tính cạnh tranh cao đối với một smartphone "giá rẻ"

Theo GSMArena

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục