Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới

Chia sẻ
Hôm nay, ngày 20/6, TLC phối hợp cùng Intel và Gigabyte chia sẻ chi tiết và trình diễn riêng về một số thiết bị mới cập nhật, đặc biệt là hệ sinh thái thiết bị dành cho PC Game, vừa đạt giải thưởng tại sự kiện Computex 2019 vừa qua.

Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 1
Hà Nội, ngày 20/6/2019 – Hôm nay, sự kiện “Ngày Đối tác” được TLC phối hợp cùng Intel và Gigabyte tổ chức nhằm chia sẻ thông tin và trình diễn những thiết bị, giải pháp dẫn đầu xu hướng công nghệ tại Computex 2019 mới đây cho khối đối tác tại Việt Nam. Chương trình hội thảo bao gồm phần giới thiệu tổng quan về xu hướng thiết bị mới của thế giới. Hội thảo cũng tập trung chia sẻ chi tiết và trình diễn riêng về một số thiết bị mới cập nhật, đặc biệt là hệ sinh thái thiết bị dành cho PC Game, vừa đạt giải thưởng tại sự kiện Computex 2019 vừa qua.

Sản phẩm, thiết bị và đặc biệt là hệ sinh thái linh hoạt và toàn diện của Gigabyte cùng Intel đã giúp cho người dùng, các doanh nghiệp có thể triển khai và vận hành tối ưu trên hệ thống máy tính, máy chủ. Đặc biệt, riêng trong thế giới Game, tổ hợp các tính năng hiệu quả Gigabyte và Intel đã giúp các Gamer có được những trải nghiệm tốt hơn, gia tăng hiệu quả về hình ảnh, âm thanh, cộng tác nhóm chơi, sức hợp tác đồng đội từ bất cứ nơi nào, tại bất kỳ thời điểm nào...

Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 2
 
Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 3
Ông Nguyễn Anh Linh, Giám đốc TLC, nhà phân phối của Intel và Gigabyte thị trường Việt Nam cho biết: “Toàn cầu hóa cùng cải tiến về công nghệ đã mang lại những thay đổi lớn lao về phương thức làm việc cũng như giải trí. Mong muốn của TLC là hỗ trợ đối tác công nghệ tìm được những thiết bị tốt và phù hợp, giúp người dùng cá nhân và các doanh nghiệp có thể làm việc với năng suất cao, giải trí trên các hệ thống có trải nghiệm tốt với mức giá cạnh tranh nhất. Hệ sinh thái Gigabyte – Intel với những tính năng mạnh mẽ, vượt trội là một trong những lựa chọn tối ưu hiện nay”.

Điểm nhấn của sự kiện là phần trình diễn về thủ Aorus, game thủ khi sử dụng Aorus PC sẽ được tận hưởng những trải nghiệm game mượt mà hơn bởi những CPU đa nhân luồng mạnh mẽ, hay các thiết bị lưu trữ giúp cải thiện tốc độ khởi động ứng dụng và truy xuất dữ liệu. 

Tại sự kiện, thiết bị lưu trữ Aorus cao cấp mới nhất - bộ đôi SSD M2 và PCle sử dụng giao tiếp PCIe 4.0 có tốc độ lên đến 15.000 MB/s - cũng được giới thiệu.

Để đồng hành với hệ sinh thái PC, Gigabyte còn giới thiệu hệ màn hình chiến thuật dành riêng cho Game thủ mới ra mắt và đạt giải tại Computex 2019 là Aorus KD25F dành cho game FPS; CV27F dành cho Moba với tính năng Black Equalizer 2.0 và màn hình cong CV27Q. Đây là series màn hình đa dạng giúp game thủ có thể lựa chọn được thể loại phù hợp theo phong cách cá nhân.

Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 4
 
Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 5
 
Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 6
 
Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 7
 
Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 8
 
Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 9
 
Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 10
 
Gigabyte, Intel trình làng bộ sưu tập thiết bị game mới ảnh 11
Aorus KD25F đi kèm với tấm nền TN nhanh nhất, giảm thời gian phản hồi xuống còn 0.5ms – nhanh nhất hiện nay.
Aorus KD25F đi kèm với tấm nền TN nhanh nhất, giảm thời gian phản hồi xuống còn 0.5ms – nhanh nhất hiện nay- và cung cấp tốc độ refresh lên đến 240Hz, 8 bit gốc cùng phổ màu 100% sRGB.  Ngoài ra, KD25F còn được trang bị các tính năng Aorus Game Assist, OSD Sidekick và Dashboard cũng như công nghệ chống ồn chủ động ANC giúp cho game thủ tập trung để có trải nghiệm chơi tốt.

Màn hình chiến thuật CV27F có kích thước 27” với độ phân giải 1920x1080, tỉ lệ hình 16:9 độ cong 1500R sử dụng tấm nền VA. So với các tấm nền 1800R, 1500R sẽ giúp tầm nhìn tự nhiên tốt hơn khi trải nghiệm nhập vai. Màn Aorus CV27F có phản hồi 1ms (MPRT) tần số làm mới 165Hz, 90% DCI-P3 và phổ màu 8 Bits, cho hình ảnh đẹp, rất phù hợp cho những người sử dụng có yêu cầu cao khi xem phim, streaming video.

CV27Q là màn hình cong chiến thuật đầu tiên của Aorus có độ cong 1500R, độ phân giải tối đa 2560X1440 QHD, tấm nền VA, tốc độ refresh lên đến 165Hz, thời gian phản hồi 1ms cùng phổ màu 90% DCI-P3 hoàn toàn mới. ĐIểm nhấn là công nghệ Black Equalizer 2.0 có thể xử lý đồng bộ 1296 khu vực cân bằng màu đen làm cho các chi tiết sắc nét hơn giúp game thủ có thể tận hưởng chất lượng hiển thị cao.

Minh Huệ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục