Giày thông minh Xiaomi Amazfit: vật liệu thoáng khí, chống mài mòn, giá 32 USD

Chia sẻ
Thế hệ giày thông minh tiếp theo của Xiaomi chú trọng tới độ bền chất liệu nhưng vẫn sở hữu những tính năng theo dõi sức khỏe.

Giày thông minh Xiaomi Amazfit: vật liệu thoáng khí, chống mài mòn, giá 32 USD ảnh 1
Sau khi hợp tác với Li-Ning, rồi Mijia, Xiaomi tiếp tục cùng với Amazfit tạo ra một đôi giày mới mang tên Antelope có khả năng chống sốc, hấp thụ lực tốt, không trơn trượt, thoáng khí và chống nước. Đặc biệt mức giá của nó chỉ là 32 USD (khoảng 727.000 đồng).
Giày thông minh Xiaomi Amazfit: vật liệu thoáng khí, chống mài mòn, giá 32 USD ảnh 2
Giày thông minh Xiaomi Amazfit: vật liệu thoáng khí, chống mài mòn, giá 32 USD ảnh 3
Để giúp đôi giày thoáng khi, nhà sản xuất đã sử dụng vật liệu cao cấp của Goodyear. Nhờ đó, giày có độ bám tốt, ít bị mài mòn và chịu được tác động khi di chuyển trên các địa hình hiểm trở. Vật liệu ERC (đệm đàn hồi) sẽ hỗ trợ khả năng hấp thụ xung lực của đế giày.
Giày thông minh Xiaomi Amazfit: vật liệu thoáng khí, chống mài mòn, giá 32 USD ảnh 4
Giày thông minh Xiaomi Amazfit: vật liệu thoáng khí, chống mài mòn, giá 32 USD ảnh 5
Tất nhiên tính năng thông minh vẫn không bị loại bỏ, khi kết nối với ứng dụng Mi Fit trên điện thoại, người dùng có thể theo dõi sức khỏe qua các thông số như quãng đường di chuyển, lượng calo tiêu thụ của người dùng. So với những sản phẩm ra mắt trước đây, chiếc giày này được khẳng định sẽ tích hợp bộ đo dữ liệu chuẩn xác hơn. Sản phẩm giày thông minh Amazfit sẽ có sẵn với 4 màu tùy chọn gồm đen, xám, cam, xanh, vàng hồng và lên kệ từ ngày 30/5 tới thông qua trang bán lẻ của Xiaomi.

Theo Phoneradar

Hải SN

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh
Thoong Lee
Khi nào thì hàng có bán ở Việt Nam nhỉ?

Cùng chuyên mục