Giải thưởng “Phụ kiện điện nguồn audio của năm” chính thức thuộc về Stromtank S 5000 HP

Chia sẻ
Hệ thống Stromtank S 5000 HP là mẫu phụ kiện âm thanh có khả năng táo tạo nền âm vững, tái tạo tốt các chi tiết hài âm ở cấp độ âm thanh hi-end đẳng cấp. Thiết bị sở hữu công suất đầu ra lên tục tối đa lên đến 6,52 A, có nhiễu hài điện thế thấp hơn 2%.

Giải thưởng “Phụ kiện điện nguồn audio của năm” chính thức thuộc về Stromtank S 5000 HP ảnh 1

Về bản chất, Stromtank S 5000 HP là một bộ cấp nguồn AC độc lập, bên trong chứa bộ pin lithium iron phosphate (LiFePO4 – sử dụng trên xe điện Tesla) được quản lý phức tạp, là một trong những công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất dành cho năng lượng nhân tạo từ pin. Dung lượng pin của thiết bị đạt 100Ah, có thể cấp nguồn liên tục trong 10 tiếng đồng hồ và có thể sử dụng nguồn AC trực tiếp để sạc khi hết dung lượng.

Giải thưởng “Phụ kiện điện nguồn audio của năm” chính thức thuộc về Stromtank S 5000 HP ảnh 2

Giải thưởng “Phụ kiện điện nguồn audio của năm” chính thức thuộc về Stromtank S 5000 HP ảnh 3

Về công suất đầu ra, Stromtank S 5000 HP sở hữu công suất tăng gấp 2 lần, vượt trội hơn so với model S 5000 trước đây. Cụ thể, ở mức công suất liên tục, Stromtank S 5000 HP cung cấp năng lượng 1500 VA, cùng công nghệ quản lý pin đặc biệt giúp tăng cường tuổi thọ cho thiết bị đến hơn 6000 chu kỳ tương đương hơn 20 năm. Và sau 20 năm, Stromtank S 5000 HP vẫn “phục vụ” tốt, chỉ có tổng dung lượng pin giảm xuống ở mức 80%.

Giải thưởng “Phụ kiện điện nguồn audio của năm” chính thức thuộc về Stromtank S 5000 HP ảnh 4

Khả năng tái tạo nền âm vững, khôi phục tốt các chi tiết micro dynamic đã biến Stromtank S 5000 HP trở thành một yếu tố quan trọng, giúp audiophiles khai thác tối đa hiệu quả trình diễn không chỉ từ những thiết bị chính mà còn là phụ kiện hỗ trợ như dây dẫn, chân kê máy.

Giải thưởng “Phụ kiện điện nguồn audio của năm” chính thức thuộc về Stromtank S 5000 HP ảnh 5

Với thông số cùng hiệu suất ấn tượng, sản phẩm Stromtank S 5000 HP xứng đáng đoạt giải thưởng Editors’ Choice Award 2021 với danh hiệu “Phụ kiện điện nguồn audio của năm”.

Thương hiệu Stromtank được phân phối bởi Aptronics Audio

Đại lý chính thức: Hifiworld - https://hifiworld.vn/

Huỳnh Duy

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục