Giải đấu PUBG Southeast Asia Championship khu vực miền bắc đã tìm ra 07 đội lọt vào vòng chung kết

Chia sẻ
Ngày 02-03/6/2018, vòng loại Khu vực Miền Bắc giải PUBG Southeast Asia Championship đã diễn ra thành công và chọn 7 đội xuất sắc nhất.

Có 58 đội tuyển đã thi đấu qua 2 vòng để chọn ra 07 gương mặt đại diện cho PUBG Miền Bắc tham gia LAN Final tại Hà Nội. Trong số 07 đội tuyển đi tiếp có nhiều gương mặt quen thuộc với PUBG Việt Nam như Refund Gaming, Divine Esport… Bên cạnh đó một số cái tên mới nổi khác cũng đã đi tiếp như Pochinki House, Angels of Death, GAMEHOME… Bất ngờ duy nhất diễn ra tại Bảng B khi một trong những team được đánh giá rất cao là Vikings bị loại ngay từ vòng bảng. 7 đội đi tiếp bao gồm: Refund Gaming, Pochinki House, Divine Esport, GAMEHOME, Game Thái Nguyên, Phoenix Esport, Angel of Death.

Giải đấu PUBG Southeast Asia Championship khu vực miền bắc đã tìm ra 07 đội lọt vào vòng chung kết ảnh 1
TOP 7 khu vực Miền Bắc sẽ thi đấu LAN Final cùng 11 đội tuyển xuất sắc khác đã được chọn ra tại vòng loại online và khu vực miền Nam. Lan Final sẽ diễn ra vòng đấu cuối cùng vào ngày 16/06/2018 để chọn ra 4 cái tên tham dự chung kết khu vực tại Thái Lan. Tại đây, 6 nước trong khu vực sẽ tranh tài để tới Berlin tham dự PGI – Giải đấu PUBG lớn nhất thế giới với tổng giải thưởng trị giá 2.000.000 USD.

Sau một thời gian thi đấu vòng loại sôi nổi, 18 đội tuyển xuất sắc nhất đã được chọn ra. Hãy cùng chúng tôi hướng tới LAN Final ngày 16/06 tại Indochina Plaza Hanoi, ngày hội cho các game thủ PUBG lớn nhất Việt Nam với màn thi đấu ấn tượng từ các team và rất nhiều phần quà giành cho những bạn tham dự với tổng giá trị quà tặng lên đến 70.000.000 VND.

Anh Vũ

Tin liên quan

Chia sẻ

Bạn đọc bình luận

Vui lòng nhập tiếng Việt có dấu
Nhập mã bảo mật (*)    Refresh

Cùng chuyên mục